Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Dịch vụ khác
Cập nhật: 05/10/2017 | Quay trở lại
Woo - Gửi đến bạn với tình yêu
WOO là thương hiệu cao cấp Châu Âu được sản xuất ngay tại Việt Nam. Sản phẩm được làm bằng nguyên liệu chất lượng cao và sản xuất thủ công để bạn có thể thưởng thức và chia sẻ với những người thân yêu. Bộ sưu tập cao cấp WOO cung cấp các sản phẩm sang trọng bao gồm nến thơm, nước hoa trong nhà, sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ trang sức, phụ kiện và nhiều sản phẩm thời trang cao cấp.

 

Phong cách thẩm mỹ WOO được đánh giá cao ở châu Âu do sự đơn giản kết hợp với sự tinh tế. Được thành lập thành công tại Amsterdam, WOO đã đưa ra bộ sưu tập sang trọng của mình ra thị trường Đức và gần đây đã hợp tác với Six Senses Việt Nam để trưng bày sản phẩm WOO trong Spa.

Ở Việt Nam, những người yêu thích WOO có thể dễ dàng mua hàng trực tuyến hoặc ghé thăm cửa hàng cao cấp trong khu phố hiện đại của Thảo Điền, Quận 2, Sài Gòn.

 

Thương hiệu của Tình Yêu

WOO là một Thương hiệu Tình yêu vì WOO quan tâm đến con người và môi trường. WOO không chỉ muốn làm đẹp cho bạn, mà còn muốn làm việc tốt và cảm thấy hạnh phúc, không chỉ cho bản thân, mà còn  cho những người xung quanh. WOO khuyến khích bạn yêu thương và trải nghiệm cuộc sống!

 

WOO được gửi đến bạn với tình yêu

WOO gửi đến bạn một món quà từ WOO được làm bằng niềm đam mê và trân trọng trao đến bạn để trải nghiệm và tìm hiểu thêm về sản phẩm. Bạn chính là một phần của WOO, một trong những người mang lại giá trị cho cộng đồng và những người có thể hỗ trợ sứ mệnh của WOO trong việc làm nên thành công của WOO tại Việt Nam.

 

 

Website: WOOCARES.COM, hoặc Facebook.com/woocares.

 

Tin: Bảo Khuyên

 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: