Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Dịch vụ khác
Cập nhật: 26/12/2017 | Quay trở lại
Wi - Ho! cung cấp bộ phát sóng Wi-Fi internet cho người Việt
Với bộ định tuyến (router) Wi-Fi nhỏ gọn được thuê từ trong nước, người Việt Nam sẽ có ngay internet khi bước chân đến Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á, trong hành trình công tác hay du lịch.
Công ty Wi-Ho! Vietnam công bố cung cấp hàng loạt các bộ định tuyến Wi-Fi cho nhiều quốc gia và khu vực trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, châu Âu, châu Á với mức cước hợp lý nhất cho thị trường Việt Nam.
 
Nhu cầu sử dụng internet mọi lúc mọi nơi đã trở thành tất yếu cho người dùng trên toàn thế giới trong xu thế toàn cầu hóa và hợp tác kinh tế quốc tế. Doanh nhân hay khách du lịch Việt Nam thường gặp nhiều khó khăn và rào cản như ngôn ngữ, thủ tục, hiểu biết địa phương ... khi liên hệ thuê bao dịch vụ internet ở nước ngoài. Đó  là lý do vì sao Wi-Ho! mang dịch vụ cho thuê bộ phát Wi-Fi vào Việt Nam.
 
Bộ định tuyến (router) phát sóng WiFi là một thiết bị di động cho phép điện thoại di động và máy tính kết nối đến internet ở bất kỳ nơi đâu. Khác với việc sử dụng riêng SIM card, router của Wi-Ho! không chỉ dành riêng cho 1 người dùng mà còn hỗ trợ lên đến 10 thiết bị di động của 10 người dùng khác nhau kết nối đồng thời.
 
Khách hàng có thể liên hệ Wi-Ho! tại Việt Nam qua điện thoại, FaceBook để đặt thuê thiết bị và sau đó trả bằng tiền Việt trước khi đi. Wi-Ho! Vietnam cung cấp các giải pháp đơn giản nhất để đi du lịch cùng internet. Không cần đăng ký chuyển vùng, chỉ trả một mức phí thì thiết bị phát sóng Wi-Fi đạt chuẩn 802.11 b/g/n mà bạn thuê đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới.
 
 
Wi-Ho! Vietnam là dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng Wi-Fi quốc tế này do Wi-Ho! Taiwan thuộc Telecom Square Taiwan, công ty con của Japan Telecom Square (Nhật Bản) cung cấp. Thành lập cách đây 26 năm, và là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị phát sóng di động, Japan Telecom Square không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các nhà mạng và công ty viễn thông trên toàn thế giới, đảm bảo cung cấp đường truyền kết nối internet di động chất lượng cao cho mọi người dùng.
 
Chất lượng của Wi-Ho! đã thể hiện rõ qua nhiều chuyến hành trình của người Việt từ đầu 2017 đến nay. Cùng router Wi-Ho!, anh Phương Nguyễn (facebook.com/ phuongtraveler) vẫn giữ được kết nối khi đến Nhật Bản; anh Trần Việt Phương, Blogger du lịch, Founder của Yêu Máy BayTravip (facebook.com/travel.w.travip) có nhiều câu chuyện để cập nhật trên mạng xã hội khi tới Singapore; ê-kip chương trình Check-In Channel cho Let’s Viet đã hoàn thành công tác ở Thái Lan và nhà văn du lịch Đinh Hằng (facebook.com/dinhhang) hiện đang vi vu trên xứ đảo Philippines.
 
Blogger du lịch Trần Việt Phương chia sẻ: “Dịch vụ tốt, liên hệ và giao thiết bị cho khách nhanh chóng. Thiết bị hiện đại, có màn hình cảm ứng, pin lâu. Đặc biệt đi một số nước như Singapore thì dùng không giới hạn tốc độ cao đúng nghĩa, không bị chậm đi khi dùng hết 500MB hay 1GB. Đây là điểm mạnh đáng tiền của Wi-Ho.”
 
Ông Otsuka Yoshihiko, tổng giám đốc công ty Telecom Square Taiwan cho biết: “Tại 2 sân bay Narita Airport và Haneda Airport ở Nhật Bản, chúng tôi đã nhận được giải nhất về dịch vụ dựa trên khảo sát từ 400 cửa hàng trong sân bay. Tương tự ở Đài Loan, chúng tôi vô cùng tự hào khi khảo sát hàng tháng cho thấy 92% khách hàng hài lòng với dịch vụ của Wi-Ho! Khi ngày càng càng có nhiều người Việt Nam ra nước ngoài công tác hay du lịch, việc dùng được điện thoại ở xứ người như ở trong nước là rất quan trọng. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ mang đến cho người Việt Nam sự tiện lợi và an toàn cùng mức phí phải chăng, dựa trên kinh nghiệm phục vụ suốt 26 năm qua.”
 
Wi-Ho! giảm giá 15% cho dịch vụ thuê wifi du lịch đến tất cả các nước trên thế giới.
Thời gian booking: từ 1/1/2018 - 15/1/2018
Thời gian du lịch: từ 1/1/2018 - 31/1/2018
Truy cập: www.wiho.com.vn nhập mã NY15 để nhận ưu đãi 15%. 

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: