Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Golf
Cập nhật: 15/09/2016 | Quay trở lại
Vietnam Golf Magazine Junior Trophy – Sân chơi bổ ích cho golf thủ nhí
Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức giải golf Vietnam Golf Magazine Junior Trophy sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại sân golf Legend Hill, Sóc Sơn, Hà Nội.

Giải đấu dự kiến quy tụ 84 golf thủ nhí là các trẻ em Việt Nam và trẻ em nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Các hoạt động trước giải đấu rất phong  phú bao gồm Vòng luyện tập với các PGA quốc tế, tiệc tối chào mừng, giao lưu và trò chơi golf thú vị trong ngày 14/10. Đây thực sự sẽ là một Ngày Hội cho Golf trẻ, mang đến những trải nghiệm golf không thể nào quên và vun đắp tình yêu golf cho các em ngay từ khi còn nhỏ.  

Ông Đoàn Mạnh Giao – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải, phát biểu tại buổi họp báo

Ông Đoàn Mạnh Giao – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải, TBT tạp chí Golf Việt Nam chia sẻ: “VGM Junior Trophy là đứa con tinh thần Tạp chí Golf Việt Nam ấp ủ từ lâu, bên cạnh rất nhiều giải đấu đã được VGM tổ chức thành công từ năm 2014 đến nay. Chúng tôi hi vọng sự kiện sẽ là cú hích để phát hiện những tài năng golf nước nhà.”
 
 
Quang cảnh buổi họp báo công bố giải đấu Vietnam Golf Magazine Junior Trophy tại Hà Nội
Tính đến thời điểm hiện tại, giải đấu đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ tên tuổi, đặc biệt của Vietnam Airlines, Titleist, Puma, Honma, các học viện golf lớn trên cả nước như EPGA, Jack Nicklaus Academy, David Leadbetter,… Theo đó, các nhà vô địch sẽ nhận được những suất học bổng golf miễn phí cùng với rất nhiều quà tặng thú vị phù hợp với lứa tuổi của các em…
Ban tổ chức cũng tin tưởng rằng “Vietnam Golf Magazine Junior Trophy” - sự kiện thường niên quan trọng trong hệ thống giải của Hiệp Hội golf sẽ là một tác nhân tích cực cho sự phát triển của phong trào golf Việt Nam. 
 
 
Thông tin chi tiết về giải đấu:
Điều kiện thi đấu: Giải đấu được mở rộng đến tất cả các gôn thủ Nam và Nữ dưới 18 tuổi (sinh sau ngày 1/1/1998) Nghiệp dư theo Luật về Tư Cách Nghiệp Dư 2016 được quy định bởi R&A Rules Limited và Hiệp hội Golf Hoa Kỳ USGA và sẽ thi đấu theo các bảng: U10, U12 B, U15 B, U18 B, U14 G, U18 G.
Thể thức thi đấu: Bảng U10 sẽ được thi đấu theo thể thức Stableford qua một (1) vòng đấu 9 hố. Các bảng còn lại sẽ được thi đấu theo thể thức Stableford qua một (1) vòng đấu 18 hố. 
Cuộc đấu Stableford vẫn là một cuộc chơi theo thể thức Đấu Gậy, ngoại trừ việc điểm số thưởng đạt được sẽ dựa trên một điểm số cố định của mỗi hố. Điểm số trong thể thức Stableford sẽ được ghi qua các Điểm Thưởng đạt được tại mỗi hố phụ thuộc vào điểm cố định của mỗi hố. Người chiến thắng là người có tổng điểm thưởng đạt được cao nhất khi giải đấu kết thúc.
Phí tham dự là 2.300.000 VNĐ (Hai triệu và ba trăm ngàn đồng) bao gồm phí green fee, caddy fee (không bao gồm tip) cho một ngày đấu tập chính thức và một ngày thi đấu Giải, tiệc chào mừng và trao giải. 
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: