Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Dịch vụ khác
Cập nhật: 15/06/2017 | Quay trở lại
USIS Group ra mắt công ty FGC – First Global Citizen
Bên cạnh Mỹ, Canada, Úc thì các nước trong khối Liên minh Châu Âu là vùng đất tuyệt vời mà rất nhiều người trên khắp thế giới mong muốn làm công dân và có cuộc sống an cư cùng gia đình tại đây. Thấu hiểu được những khao khát này, USIS Group sau 8 năm hoạt động thành công trong lĩnh đầu tư an cư tại Mỹ đã cho ra đời công ty mới với tên gọi FGC (First Global Citizen) nhằm cung cấp một dịch vụ tư vấn đầu tư an cư trọn gói tại Châu Âu cho khách hàng Việt Nam.
Công ty FGC – Dịch vụ hoàn hảo về đầu tư định cư cho khách hàng

FGC là công ty thành viên của Tập đoàn USIS sau USIS Investment, USIS Real EstateUSIS Education. FGC chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư tại khối liên minh Châu Âu (Cộng hòa Síp, Bồ Đào Nha…). Các đối tác của FGC là các hãng luật, các nhà phát triển dự án và những chuyên gia di trú uy tín hàng đầu với rất nhiều năm kinh nghiệm như Aristo Developers, Mercan Group... Vì vậy, FGC hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ Châu Âu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực. 

Logo chính thức của Công ty FGC (First Global Citizen)

Khi được là công dân trong khối liên minh Châu Âu (EU), bạn và gia đình sẽ có được những đặc quyền nhất định như:

-          Được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc, không giới hạn tại bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU.

-          Quyền học tập, lao động và được hưởng mọi chế độ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, an sinh xã hội, lương hưu trong khối EU.

-          Quyền cộng gộp bảo hiểm xã hội, an sinh, thất nghiệp khi làm việc tại nhiều nơi trong khối.

-          Không phân biệt đối xử trên cơ sở quốc gia cho tất cả các nước thành viên.

-          Quyền bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch và trong nghị viện chung EU, quyền khiếu nại và kiến nghị, trưng cầu dân ý trong Nghị viện và các cơ quan lập pháp, hành pháp EU.

-          Quyền được Lãnh sự quán tất cả các nước khối EU bảo hộ ở bất kì nơi nào công dân EU đến nhưng không có cơ quan lãnh sự của quốc gia mà công dân EU mang quốc tịch.

FGC với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam, cam kết mang đến những dự án đầu tư uy tín, bền vững và an toàn, để chủ đầu tư có được quyền lợi về thẻ xanh, được hoàn trả số tiền đầu tư và có được cuộc sống thịnh vượng ở Châu Âu.

Buổi ký kết hợp tác giữa đại diện FGC và Aristo Developers tại Trụ sở chính USIS Group TP.HCM (ngày 13/6/2017)

Thành công của bạn, cam kết của chúng tôi

Sự thành công của hồ sơ xin định cư phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chỉ một số ít chuyên gia trong ngành hiểu được. Chính vì vậy, đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn định cư của chúng tôi luôn trau dồi kiến thức chuyên môn để đáp ứng sự tin cậy của khách hàng. Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tư vấn định cư trực tiếp tới khách hàng. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ nhà đầu đơn giản hóa các thủ tục phức tạp để đi tới các quyết định sáng suốt. Dù mục tiêu của quý vị đặt ra như thế nào, FGC luôn cam kết đáp ứng sự mong đợi của quý vị.

Đội ngũ FGC cam kết đồng hành và chia sẻ nhằm hướng đến phục vụ giá trị tốt nhất cho nhà đầu tư trong suốt quá trình đầu tư, kinh doanh, an cư và sinh sống lâu dài tại nước ngoài

FGC sở hữu đội ngũ chuyên gia với trên ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, đoàn kết, cùng với đó là một hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, linh hoạt, chuyên gia của FGC luôn được trang bị kiến thức chuyên sâu về nhiều chương trình định cư tại Mỹ, Châu Âu… Vì vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ và loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng đến cơ hội định cư của quý vị. Với phương châm, “Khách hàng là người thân”, đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc hết mình để khách hàng có thể được tận hưởng cuộc sống tại “miền đất hứa” mong ước.

Với tầm nhìn chung tay vì một tương lai tươi sáng và một cuộc sống tốt đẹp cho nhiều người, FGC sẽ luôn hoàn thiện mình để cung cấp những dịch vụ chất lượng và giá trị hoàn hảo nhằm cải thiện cuộc sống của khách hàng trong hiện tại và cho các thế hệ mai sau.   

Sắp tới, FGC sẽ phối hợp cùng Tập đoàn Aristo Developers (CH Síp) và Tập đoàn Mercan (Bồ Đào Nha) tổ chức hội thảo “Đầu tư bất động sản – An cư tại Châu Âu” vào ngày 19/06/2017 tại TP.HCM và 21/06/2017 tại Hà Nội.

Để đăng ký tham dự hội thảo, vui lòng truy cập tại đây.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

-          Hotline: 0909 337 657 (TP.HCM) - 0909 337 647 (Hà Nội) - 0903 144 586 (Đà Nẵng) - 0909 339 786 (Cần Thơ)

-          Email: info@fgcvisa.com

-          Website: www.fgcvisa.com

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: