Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Sự kiện
Cập nhật: 06/11/2017 | Quay trở lại
Trọn vẹn nhịp đập yêu thương từ trái tim đến trái tim
Sự kiện “Chạy vì trái tim” đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia sự kiện trong nhiều năm qua. Năm nay, sự kiện sẽ trở lại vào đầu tháng 12 tại không gian xanh lớn nhất Hà Nội - Công viên Yên Sở (Hoàng Mai), với mong muốn mang đến một dịp ý nghĩa cho các gia đình cùng nhau chung tay làm việc thiện.

Hòa chung nhịp đập vì trái tim trẻ thơ

Ngày hội từ thiện “Chạy vì Trái Tim” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại dự án Celadon City (TP. HCM) và sau 4 năm hoạt động đã gây quỹ được 7,9 tỉ đồng và cứu sống 338 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tại Hà Nội, chương trình lần đầu được tổ chức vào năm 2015, thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được 1.036.190.011 đồng, giúp phẫu thuật tim cho 48 trẻ em nghèo. Năm 2016, “Chạy vì Trái Tim” tiếp nối tại Hà Nội, thu hút gần 10.000 người tham dự, gây quỹ được 2.682.812.000 đồng, giúp đỡ cho 120 trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam.

Năm nay, để cộng đồng có dịp tiếp tục chung tay cứu giúp thêm nhiều bệnh nhi không may có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Chạy vì Trái Tim 2017” sẽ được Quỹ Nhịp Tim Việt Nam đồng hành cùng Gamuda Land tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 03/12/2017, tại Công viên Yên Sở.

Tất cả cộng đồng, ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia chạy, trở thành một “vận động viên thiện nguyện” với mong muốn gây quỹ phẫu thuật tim cho bệnh nhi nghèo. Toàn bộ số tiền thu được gồm tiền tài trợ từ các Nhà tài trợ và tiền đóng góp từ người tham gia sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam khi Ngày hội kết thúc.

Gieo mầm phong cách sống xanh, sống khỏe

Dự kiến sẽ có hàng ngàn gia đình với hơn 10.000 người sẽ tham gia sự kiện “Chạy vì Trái Tim 2017” tại Công viên Yên Sở. Đây cũng là cơ hội hiếm có để gặp gỡ, giao lưu trực tiếp, đồng hành cùng các nghệ sĩ, người nổi tiếng như Mỹ Linh, Bảo Trâm, Duy Khoa… trên suốt quãng đường chạy xung quanh công viên của quần thể xanh Gamuda City.

Việc lựa chọn Công viên Yên Sở, vốn là địa điểm thư giãn, vui chơi ngoài trời yêu thích của người dân thủ đô, làm nơi tổ chức “Chạy vì trái tim” năm nay sẽ mang lại cho các gia đình buổi hoạt động ngoại khóa đáng nhớ. Sự kiện vừa là cơ hội thiện nguyện, vừa góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong cách sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, gieo mầm yêu thương vào trái tim của mỗi trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

Khi tham gia sự kiện, mọi người tham gia sẽ nhận được một chiếc áo lưu niệm của chương trình do nhà tài trợ Gamuda Land trao tặng khi đóng góp 100.000 đồng ủng hộ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Gamuda Land cũng chính là đơn vị tổ chức buổi chạy gây quỹ này. Tất cả các chi phí tổ chức sự kiện sẽ do Gamuda Land đài thọ, nhằm đảm bảo ngày hội thiện nguyện ý nghĩa thành công tốt đẹp và trọn vẹn.

Lễ họp báo Ngày hội Từ thiện Gamuda City “Chạy vì Trái Tim 2017”, đồng tổ chức bởi Quỹ Nhịp tim Việt Nam và Gamuda Land, dự kiến diễn ra vào ngày 16/11/2017.

Các cá nhân, tổ chức có thể đăng ký tham gia bằng cách liên hệ hotline 0936 339 080 hoặc truy cập website www.chayvitraitim.com.vn hoặc Facebook https://www.facebook.com/chayvitraitimgamuda/

 
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: