Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Văn Hóa
Cập nhật: 27/10/2017 | Quay trở lại
Triển lãm màu nước Quốc tế lần thứ hai tại Việt Nam
Từ ngày 23/10-15/11, Triển lãm màu nước quốc tế lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội (đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Triển lãm Tranh màu nước Quốc tế lần thứ hai - năm 2017 do Hiệp hội Màu nước Quốc tế và Bảo tàng Hà Nội phối hợp tổ chức nhằm giúp công chúng có cái nhìn tổng quan về thể loại tranh màu nước của thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng.
 
 
Một tác phẩm của họa sĩ Alvaro Castagnet
Triển lãm sẽ giới thiệu 217 tác phẩm của hơn 200 họa sỹ đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Triển lãm, công chúng sẽ được thưởng lãm tranh bản gốc của nhiều họa sỹ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Phần Lan, Trung Quốc… Nhiều nghệ sỹ Việt Nam cũng góp mặt tại triển lãm lần này như: Hồ Hưng, Hoàng Võ, Nguyễn Thùy Anh…
Được biết, điểm nhấn của triển lãm năm nay là sự góp mặt của họa sỹ màu nước hàng đầu thế giới Alvaro Castagnet - người mang hai quốc tịch Uruguay và Australia.
Trong khuôn khổ triển lãm, vào ngày 25/10, khoảng 100 họa sỹ có tranh trưng bày tại triển lãm đã cùng vẽ một bức tranh dài 40 m tại đảo Cát Bà (Hải Phòng). Đây được xem là bức tranh màu nước dài nhất Việt Nam.
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: