Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Bar, Club & Restaurant
Cập nhật: 05/07/2018 | Quay trở lại
Trải nghiệm hương vị Thái tại Le Méridien Saigon
Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị từ các món ăn truyền thống Thái Lan cùng đầu bếp Nareerat Lertbunditkul đến từ Le Méridien Bangkok từ ngày 12 – 28/7.

Từ 12 – 28/7, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức Tom Yum, Gaeng Massaman Lamb, Pla Goong, Royal Pumpkin Custard và nhiều món ăn Thái hấp dẫn khác được chế biến bởi đôi tay tài hoa của đầu bếp Nareerat Lertbunditkul tại Nhà hàng Latest Recipe thuộc khách sạn Le Méridien Saigon.

Trải nghiệm hương vị từ các món ăn truyền thống Thái Lan cùng đầu bếp khách mời Nareerat Lertbunditkul 

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia Wine dinner diễn ra vào một ngày duy nhất 20/7 tại Nhà hàng Bamboo Chic và có cơ hội học nấu ăn cùng cô Nareerat vào ngày 21/7.

Từ tháng 7 đến 30/9, Nhà hàng Latest Recipe áp dụng chương trình Crab Meet, nơi thực khách được thưởng thức Cua sốt ớt Singapore, Cua áp chảo Thái Lan, Cua Cannelloni kiểu Ý hay Bánh cua New Orleans với giá từ 1.200.000 VNĐ.

Chương trình Crab Meet áp dụng tại Nhà hàng Latest Recipe từ tháng 7 đến 30/9

Cũng trong thời gian này, vào tối thứ 5 hàng tuần, thực khách sẽ được thưởng thức không giới hạn rượu vang chọn lọc cùng nhiều hương vị phô mai, bánh mì, paté, terrine và thịt nguội hảo hạng tại Latitude 10 Lounge + Bar với giá từ 600.000 VNĐ/người và thêm 390.000 VNĐ/người cho gói rượu vang sủi bọt không giới hạn.

Ngoài ra, với giá từ 100.000 VNĐ, bạn có thể trải nghiệm ly cà phê thủ công với hương vị từ những vùng nổi tiếng trên thế giới như Costa Rica, Kenya, El Salvador, Ethiopia hay vị đặc trưng của hạt cà phê Việt Nam Arabica Premium và Khe Sanh tại Latitude 10 Lounge + Bar vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Trải nghiệm Nghệ thuật cà phê thủ công tại Latitude 10 Lounge + Bar

Khách sạn Le Méridien Saigon

Tuyết Mai – Xuân Nghi

Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: