Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Khám phá
Cập nhật: 10/07/2018 | Quay trở lại
Tour du lịch tìm theo dấu vết khủng long bán chạy nhất
Hiện nay, các tour du lịch tìm theo dấu vết hóa thạch khủng long trên các sa mạc đang trở thành những tour bán chạy nhất.

Sa mạc Gobi, Mông Cổ

Nhà cổ sinh vật học  Bolortsetseg Minjin đã dành cả đời để nghiên cứu sa mạc Gobi xa xôi của Mông Cổ, tìm kiếm những hóa thạch của loài khủng long. Theo Minjin, nếu tham gia hành trình này, bạn có thể được chiêm ngưỡng xương của một con Pinacosaurus nặng 2 tấn hoặc vỏ trứng của những con Protoceratops ăn thực vật.

Tour “Khám phá Mông Cổ” của National Geographic đến địa điểm cổ sinh vật Flaming Cliffs nơi có những di khảo mà Minjin đã phát hiện. Ở đây rất nhiều nắng, gió, và đàn linh dương Mông Cổ.

Alberta Canada

Tại Công viên Khủng long - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, bạn hãy đặt một chuyến đi có hướng dẫn đến các nơi trưng bày xương khủng long, bạn có thể tìm hiểu cách xác định hóa thạch khủng long.

Bạn cần đăng ký kế hoạch trước, vì các tour luôn đủ khách rất nhanh. Với thời gian ba ngày, bạn có thể chèo xuồng trên sông Red Deer và ghé thăm Bảo tàng Khảo cổ học Hoàng gia Tyrrell ở Drumheller, cách đó hai giờ lái xe về phía tây bắc. Tại đây, bạn sẽ gặp một chú khủng long ăn cỏ Nodosaur 110 triệu năm tuổi.

Colorado và Utah, Hoa Kỳ

Bảo tàng Quốc gia Dinosaur National Monument là một điểm đến đưa bạn trở lại thời kỳ kỷ Jura. Tại đây có các loại khủng long hóa thạch như Stegosaurus có gai nhọn, Allosaurus ăn thịt, Camarrasaurus cổ dài.

Đừng bỏ lỡ Triển lãm Quarry được xây dựng có mô hình vách đá chứa xương khủng long hóa thạch. Bạn có thể nghỉ đêm tại 1 trong 6 khu cắm trại, hoặc đặt một chuyến du hành bằng bè trên sống Colorado.

Lam Tuệ (Theo Nat Geo)

 

Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: