Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  High Tech
Cập nhật: 22/01/2018 | Quay trở lại
Thiết bị phát Wifi - Sự lựa chọn thông minh khi đi du lịch
Dịch vụ cho thuê wifi du lịch Weefee ra đời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu này của các bạn trẻ, khi phải di chuyển bên ngoài suốt ngày trong khi không phải nơi nào cũng có kết nối wifi miễn phí, nên việc mỗi bạn trẻ hay nhóm bạn trẻ sở hữu một thiết bị phát wifi luôn đồng hành cùng với các bạn trong hành trình du lịch là một điều hết sức cần thiết.

Cách thức đăng ký thuê wifi du lịch Weefee dễ dàng

Bạn có 02 cách để có thể đăng ký thuê wifi du lịch Weefee:

- Đăng ký trực tiếp thông qua website Weefee, bạn chỉ cần điền một số thông tin như: Tên, SĐT, ngày đi, ngày về trong hành trình của bạn, địa chỉ giao nhận hàng (nếu bạn chọn phương thức là giao nhận hàng)

- Đến trực tiếp văn phòng để đăng kí.

Hình thức giao/nhận thiết bị wifi du lịch Weefee nhanh chóng

Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện và hoàn tất tại Việt Nam nhằm đảm bảo rằng khi vừa đến đất nước đó thì khách hàng đã có thể sử dụng được wifi ngay lập tức, không tốn thời gian cài đặt thiết bị. Khách hàng sẽ được Weefee giao thiết bị 01 ngày trước chuyến đi và Weefee sẽ nhận lại thiết bị từ khách hàng 01 ngày sau chuyến đi của bạn như thời gian mà bạn đã đăng ký với Weefee trước đó. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Weefee để nhận hoặc trả thiết bị.

Gía cả thuê wifi du lịch hợp lý, phải chăng

Gía thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo mang đến chất lượng tốt; phù hợp cho các KH du lịch theo nhóm, vì một thiết bị phát wifi có thể phát wifi cho 5 thiết bị (điện thoại, laptop, tablet...). Trung bình, mỗi thiết bị như điện thoại, laptop, tablet... chỉ mất khoảng 26.000 VNĐ để có thể kết nối được wifi trong một ngày.

Wifi du lịch phủ sóng khoảng 48 quốc gia phổ biến

Wifi của Weefee phủ sóng khoảng 48 quốc gia, nhìn chung là những nước đang phổ biến, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong cả hoạt động du lịch lẫn công tác như: Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ...

Tốc độ, dung lượng sử dụng 4G từ cao cho đến không giới hạn

Một số gói cước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan có dung lượng và tốc độ sử dụng 4G là không giới hạn. Một số nước khác có giới hạn dung lượng nhưng về cơ bản vẫn đáp ứng được một số hoạt động tìm kiếm thông tin trên intenet, sử dụng các trang mạng xã hội, giữ liên lạc với người thân, gia đình, bạn bè, đối tác…

Tùy vào mỗi đất nước mà thiết bị wifi du lịch có dung lượng và tốc độ khác nhau, thông thường dung lượng trung bình các gói wifi các nước là 500MB/ngày tốc độ 4G, đặc biệt đối với một số nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc có tốc độ và dung lượng sử dụng là không giới hạn.

Wifi du lịch phù hợp khi du lịch theo nhóm từ 3 - 5 người

Thiết bị wifi du lịch sẽ phù hợp và phát huy hết hiệu quả khi khách hàng đi theo nhóm (3 đến 5 người) với hành trình khoảng từ 3 đến 5 ngày, vì dịch vụ thuê wifi du lịch sẽ được tính theo ngày, tùy vào nước mà bạn đi sẽ có một mức giá khác nhau, hành trình của bạn dài bao nhiêu ngày thì bạn sẽ phải thanh toán bấy nhiêu. Chính vì thế mà việc thuê wifi du lịch nước ngoài sẽ là một phương án hiệu quả khi bạn du lịch theo nhóm, trung bình, mỗi người chỉ phải chi trả 26.000 VNĐ đã có thể sử dụng internet trên 1 thiết bị di động.

Ngoài dịch vụ cho thuê wifi du lịch, Weefee hiện cũng có cung cấp sim 4G ở nhiều quốc gia khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhũng khách hàng đi một mình hoặc nhóm 2-3 người.

Một số gợi ý giúp bạn lựa chọn nên sử dụng thiết vị phát wifi hay sim 4G:

- Nếu bạn du lịch theo nhóm (từ 3->5 người) và chỉ cần dùng wifi cho các hoạt động như: tìm đường, tìm kiếm thông tin trên mạng internet, giữ liên lạc với người thân, cập nhật tin tức mới hay những hình ảnh của chuyến đi du lịch qua những trang mạng xã hội hay phương tiện thông tin đại chúng... Bạn sẽ phù hợp với việc thuê thiết bị phát wifi. 

- Nếu bạn đi du lịch hay công tác nước ngoài một mình, cần một tốc độ đường truyền mạnh và ổn định để có thể livestream, xem youtube, tải game, tải những file tài liệu nặng... bạn sẽ phù hợp với sự lựa chọn sở hữu một chiếc sim 4G hơn là thuê wifi.

Tin: BK - HH

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: