Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Hotel & resort
Cập nhật: 01/11/2017 | Quay trở lại
Tập đoàn AccorHotels phát triển đáng kinh ngạc năm 2017
Theo báo cáo của Tổ Chức Liên Hợp Quốc về Du lịch (United Nations World Travel Organization), Việt Nam nằm trong sáu điểm đến hấp dẫn nhất thế giới và đứng đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng du lịch. Năm nay, Việt Nam dự kiến thu hút 13 triệu lượt khách quốc tế, tăng 31,2% so với năm 2016.

“Năm 2017 là một năm phát triển đáng kinh ngạc với AccorHotels tại Việt Nam,” Ông Ianic Menard, Phó Chủ Tịch phụ trách Kinh doanh, Tiếp thị và Phân phối AccorHotels khu vực Đông Bắc và Đông Nam Châu Á cho biết “và là một năm thành công đối với các khách sạn của chúng tôi cả về số lượng phòng và mở rộng thương hiệu bao phủ các phân khúc thị trường từ phổ thông tới sang trọng – đây chắc chắn là một nhân tố đóng góp vào sự tăng trưởng chung”.

AccorHotels hiện đang quản lý 24 khách sạn tại Việt Nam với 5.448 phòng với các thương hiệu Sofitel, MGallery by Sofitel, Pullman, Grand Mercure, Novotel, ibis và ibis Styles tại tám thành phố lớn. Tập đoàn sẽ khai trương thêm 15 khách sạn tính đến năm 2020, nâng tổng số lên 39 khách sạn với sự tăng cường hiện diện tại Phú Quốc, Sa Pa, Nha Trang, Yên Tử, Ninh Bình, Quảng Bình và Hà Nội.

Ông Menard cho biết thêm: “trong khi khách du lịch quốc tế vẫn chiếm tỷ trọng lớn, chúng tôi chào đón số lượng ngày càng tăng của khách nội địa. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí quan trọng nhất là củng cố chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, đặc biệt  tại các thương hiệu hạng sang như Sofitel, Pullman, MGallery by Sofitel, và Grand Mercure cũng như đa dạng hóa dịch vụ ẩm thực”.

 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: