Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 20/09/2017 | Quay trở lại
Sự kiện từ thiện 'Run to give' ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam
“Run To Give”, một hoạt động từ thiện của khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ diễn ra từ 7h00-11h00 ngày 24/9/2017 nhằm mục đích hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
Đây là một hoạt động chạy từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo tại Việt Nam. Mỗi vị khách tham gia sẽ ủng hộ cho chương trình thiện nguyện bằng cách mua những chiếc áo “Run To Give” với giá 200.000VNĐ. Bên cạnh đó, Hộp từ thiện sẽ được đặt tại quầy lễ tân và các nhà hàng của khách sạn. Tổng số tiền quyên góp được thông qua chương trình sẽ được chuyển cho tổ chức An sinh xã hội Việt Nam AFV – Aid for social protection Foundation Vietnam để xây các điểm trường học, thư viện cho trẻ em ở tỉnh miền núi Cao Bằng, Việt Nam. 
 
 
Quỹ hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) là Quỹ xã hội hoạt động phi lợi nhuận nhằm thực hiện hỗ trợ các chương trình, dự án xóa đói, giảm nghèo, tạo việc làm, phát triển cộng đồng và tài trợ, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn theo quy định của pháp luật.
Cùng đến với sự kiện chạy từ thiện “Run To Give" chung tay cùng JW Marriott Hanoi hỗ trợ cộng đồng và đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những em nhỏ kém may mắn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Khách sạn JW Marriott Hanoi
  • Số 8 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • ĐT: (024) 38335588
  • Website: www.jwmarriotthanoilife.com
  • Facebook: www.facebook.com/jwmarriotthanoi/
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: