Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Tin tổng hợp
Cập nhật: 07/07/2018 | Quay trở lại
Singapore Airlines khai thác Boeing 787-10 trên đường bay đến Hồ Chí Minh
TP. Hồ Chí Minh sẽ trở thành điểm đến tiếp theo được khai thác bởi dòng máy bay mới Boeing 787-10, cùng sản phẩm ghế mới dành cho chuyến bay tầm ngắn và tầm trung của hãng.

Bắt đầu từ 28/7/2018, các chuyến bay hàng ngày SQ186 (Singapore-TP. Hồ Chí Minh) và SQ185 (TP. Hồ Chí Minh - Singapore) sẽ được vận hành bằng loại máy bay mới này. Theo giờ địa phương, SQ186 khởi hành từ sân bay Changi Singapore lúc 17h25 và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh lúc 18h35. SQ185 sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP. Hồ Chí Minh lúc 19h40 và đáp xuống sân bay Changi Singapore lúc 22h40.

Máy bay 787-10 của Singapore Airlines có sức chứa 337 hành khách, bao gồm 36 ghế hạng Thương Gia và 301 ghế hạng Phổ Thông. Mỗi ghế ngồi hạng Thương Gia thuộc dòng sản phẩm mới đều có thể chuyển thành giường nằm phẳng và có lối ra vào dành cho từng hành khách, tạo sự thoải mái và tiện nghi vượt trội. Hành khách hạng Phổ Thông có thể tận hưởng sự thoải mái với thiết kế đặc biệt ở phần lưng ghế cùng sáu kiểu điều chỉnh tựa cổ. Tất cả hành khách còn được cá nhân hóa trải nghiệm giải trí trên không thông qua tính năng myKrisWorld.

Hành khách khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh trên chuyến bay tối hàng ngày có thể nối chuyến thuận lợi với nhiều điểm đến của Singapore Airlines tại Úc, Châu Âu và Mỹ, trong đó nhiều điểm sử dụng các dòng máy bay đường dài hiện đại như Airbus A350, A380 và Boeing 777.

Singapore Airlines là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới khai thác 787-10, hiện đã nhận năm chiếc vào đội bay, và 44 đơn hàng xác nhận. Với chiều dài 68 mét, 787-10 là biến thể dài nhất trong gia đình Dreamliner của Boeing, sử dụng vật liệu tổng hợp nhẹ theo công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh TP. Hồ Chí Minh, những điểm đến khác của Singapore Airlines đang sử dụng Boeing 787-10 bao gồm Osaka, Perth, Bangkok, Bali và Tokyo. Nhiều điểm đến khác sẽ được thêm vào danh sách khi các máy bay mới được giao hàng.

 
Bảo Khuyên - Hà Uyên
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: