Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Dịch vụ khác
Cập nhật: 20/06/2017 | Quay trở lại
Sáng lập viên của Indochina Capital và Openasia Group tham gia vào Hội đồng quản trị của Toong
Indochina Capital vừa hoàn tất thủ tục đầu tư vào Toong
 
Ngày 19/6, Toong và Indochina Capital (ICC) đã công bố Indochina Capital chính thức trở thành nhà đầu tư mới nhất của Toong và là một trong những cổ đông chính. Song song với việc rót vốn, ông Peter Ryder, nhà sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của Indochina Capital, cùng ông Đoàn Việt Đại Từ, đồng sáng lập Openasia Group sẽ chung tay cùng Dương Đỗ, sáng lập viên và Giám Đốc Điều Hành của Toong trong Hội Đồng Quản Trị của công ty.
 
Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Của Toong
 
Peter Ryder
 
Ông Peter thành lập Indochina Capital (ICC) vào năm 1999 và xây dựng ICC thành một trong những công ty dịch vụ tài chính và bất động sản thành công nhất tại Việt Nam. Ông cũng là chủ tịch Ủy Ban Đầu Tư Chứng Khoán của Indochina Capital tại Việt Nam. Ông Peter đảm nhiệm vị trí chủ tịch Phòng Thương Mại Hoa Kỳ tại Hà Nội từ năm 1999 đến năm 2001 và là thành viên hội đồng quản trị từ năm 1995 đến năm 2005.
 
Đoàn Viết Đại Từ
 
Ông Đại Từ cùng 2 đối tác khác sáng lập Openasia Group vào năm 2000. Ông dẫn đầu mảng Đầu Tư của tập đoàn Openasia và Giám sát việc kinh doanh, tư vấn, quản lý. Ông cũng là Phó chủ tịch Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam từ năm 1999 đến năm 2005.
 
Dương Đỗ
 
Dương Đỗ là sáng lập viên và CEO của Toong. Bất chấp sự hoài nghi về khả năng thành công và thực tế thất bại của một số không gian làm việc chung trước đó, Dương Đỗ sáng lập Toong năm 2015, đưa Toong trở thành chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam và truyền cảm hứng cho sự phát triển mạnh mẽ của những coworking space khác tại thị trường gần 2 năm qua. Anh từng có thời gian đảm nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành của Richard Moore Associates, công ty tư vấn chiến lược thương hiệu 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Không nhiều người biết rằng Dương Đỗ đã từng tư vấn cho lãnh đạo các tập đoàn và thương hiệu uy tín như Vietjet Air, Thaco Holdings, VPBank và EcoPark.
 
Phát Biểu
 
Nhân dịp này, Giám đốc điều hành Indochina Capital, ông Peter Ryder chia sẻ, “Nhu cầu sáng tạo đang chi phối thị trường Bất động sản toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Bằng chứng là ngày càng có nhiều công ty sử dụng mô hình coworking để thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển các giải pháp công nghệ vượt trội thông qua việc hợp tác với các công ty và cá nhân bên ngoài tổ chức của mình. Indochina Capital và Toong tin tưởng rằng sự giao thoa giữa ba thành tố: công nghệ, giáo dục, và môi trường làm việc, sẽ giúp cho cả hai thương hiệu tạo ra nhiều không gian độc đáo, mang tính biểu tượng, góp phần phát triển văn hóa trí tuệ doanh nhân Việt Nam.”
 
 
Ông cho biết thêm, "Indochina Capital luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Việt Nam. Khi biết đến Toong, chúng tôi có hứng thú ngay lập tức với mạng lưới phủ sóng khắp Việt Nam. Chúng tôi rất ấn tượng với thương hiệu Toong: chỉ trong vòng 22 tháng, dưới sự dẫn dắt tài tình của sáng lập viên Dương Đỗ và một đội ngũ tuyệt vời, Toong đã tạo dựng thành công vị thế thương hiệu hàng đầu trong thị thường bất động sản tại Việt Nam. Hơn nữa, Toong đã thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với Openasia, một trong những tập đoàn đầu tư danh tiếng Việt Nam, và CapitaLand, một trong những nhà phát triển bất động sản khổng lồ của Châu Á.
 
 
 
Sự hợp tác của Indochina Capital và Toong không những giúp Toong mở rộng mạng lưới và tiềm năng đứng đầu thị trường mà còn bổ trợ cho mảng kiến tạo phong cách sống của Indochina Capital. Toong sẽ tận dụng tối đa được kinh nghiệm thiết kế, quản lý và triển khai dự án cũng như kiến thức thị trường 20 năm của Indochina Capital. Ngược lại, Toong là một đối tác và khách hàng tiềm năng cho các dự án trọng điểm của Indochina. Cụ thể, thiết kế và thương hiệu của Toong sẽ được tích hợp vào chuỗi dự án về phong cách sống thuộc liên doanh ICC-Kajima.”
 
 
Sáng lập viên kiêm Giám Đốc Điều Hành của Toong, ông Đỗ Sơn Dương cho biết, "Ba nhà sáng lập tập đoàn Openasia và ông Peter Ryder là số ít doanh nhân tại Việt Nam mà cá nhân tôi ngưỡng mộ về tầm nhìn và sự tỉ mỉ trong những sản phẩm họ đưa đến thị trường. Mục tiêu kinh doanh và đầu tư của họ đã vượt khỏi khuôn khổ lợi ích cá nhân. Mỗi sản phẩm do họ tạo ra đều mang đến những giá trị mới cho khách hàng, thông qua đó, tác động một cách tích cực đến cách nhìn và cách sống của một bộ phận trong xã hội.
 
 
Indochina Capital đầu tư vào Toong không chỉ mang đến nguồn lực về tài chính để đưa Toong mở rộng mạng lưới của mình. Sự tham gia trực tiếp và tích cực của ông Peter Ryder và ông Đoàn Viết Đại Từ trong ban quản trị của chúng tôi là nguồn trợ lực quý báu để Toong tiếp tục cải tiến mô hình của mình, hiện thực hoá tham vọng thay đổi cách mọi người làm việc tại Việt Nam."
 
 
Về Toong
 
Thành lập vào tháng 8 năm 2015, Toong là đơn vị tiên phong xây dựng chuỗi không gian làm việc chuyên nghiệp quy mô lớn tại Việt Nam và tạo ra làn sóng phát triển không gian làm việc chung ở Việt Nam. Sau 7 tháng đi vào hoạt động, Toong gọi vốn series A thành công và xây dựng mạng lưới của mình phủ sóng ba thành phố trọng điểm của Việt Nam với hơn 6.000 mét vuông và tổng cộng 5 địa điểm.
 
 

Toong Tràng Thi
 
Đầu năm 2017, Capitaland, một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất châu Á, tuyên bố đã ký kết thoả thuận quan hệ chiến lược, trong đó Toong là đối tác chiến lược duy nhất trong việc phát triển một loạt các không gian làm việc chung ở Việt Nam.
 
Về Indochina Capital
 
Kể từ khi thành lập năm 1999, Indochina Capital đã gây dựng tên tuổi là một trong những công ty phát triển bất động sản, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua các công ty thành viên, Indochina Capital đã trở thành công ty BĐS cao cấp nổi bật trên thị trường (Indochina Land) và là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và quản lý đầu tư vào thị trường vốn (Indochina Capital Advisors). ICC còn cung cấp dịch vụ tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia cũng như các nhà đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực thâm nhập thị trường, mua lại, mở rộng và tái cấu trúc kinh doanh trong nhiều ngành và lĩnh vực tại Việt Nam (Indochina Finance & Investment).
 
Indochina Land ghi dấu ấn với hàng loạt các dự án sang trọng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Những dự án đình đám và độc đáo bậc nhất của Indochina Land có thể kể tới khu nghỉ dưỡng The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Indochina Riverside Towers, River Garden và Indochina Plaza Hanoi. Indochina Land được trao tặng danh hiệu “Nhà phát triển Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam” trong nhiều năm bởi những giải thưởng uy tín tầm cỡ khu vực và quốc tế.
 
Hiện tại, Indochina Land đang triển khai một số dự án bất động sản và khách sạn thông qua ICC-Kajima – liên doanh giữa ICC và tập đoàn Kajima, một trong bốn nhà thầu lớn nhất Nhật Bản và là nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước này.
-----------------------------------------
Mọi thông tin xin liên lạc:
 
Phú Nguyễn
Giám Đốc Chiến Lược, Toong coworking space
phu.nguyen@toong.com.vn
 
Nguyễn Hạnh Linh
Marketing Manager, Indochina Capital
linh.h.nguyen@indochinacapital.com
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: