Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Sự kiện
Cập nhật: 02/11/2017 | Quay trở lại
Sân khấu thực cảnh “Tinh hoa Bắc Bộ” ra mắt tại Việt Nam
Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh lần đầu tiên tại Hà Nội, Việt Nam “Tinh hoa Bắc Bộ” ra mắt chào đón khán giả, du khách khắp nơi trên thế giới từ 01/11/2017.

Cách trung tâm Hà Nội 25km, sân khấu thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ nằm trong Baara Land, khu đô thị giải trí nằm ngay dưới chân núi Chùa Thầy – một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam và là một trong những điểm du lịch tâm linh khu vực Hà Nội. Đây cũng chính là ý tưởng tạo nguồn cảm hứng của vở diễn, với cốt truyện tập trung vào ông tổ nghề múa rối nước Việt Nam, thiền sư Từ Đạo Hạnh, và đời sống phong phú của một vùng Bắc Bộ.

Sân khấu là mặt hồ rộng 4300m2, dựa lưng vào ngọn núi Thầy, chính vì thế khán giả có cơ hội được chiêm ngưỡng màn biểu diễn trên khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên. Với vị trí độc đáo, du khách có thể ghé thăm Chùa Thầy trong chuyến đi để tìm hiểu thêm về danh thắng lịch sử này và thưởng thức trọn vẹn sân khấu Tinh Hoa Bắc Bộ.

Sáu mươi phút của vở diễn “Tinh hoa Bắc Bộ” với từng chương Thi – Ca – Nhạc – Họa, là bức tranh khảm quý giá được ghép bằng những nét tinh hoa văn hóa của vùng đồng bằng Bắc Bộ, mang đến trải nghiệm đặc biệt, cho người xem cơ hội được khám phá lịch sử và văn hóa của Bắc Bộ, bằng hình thức thể hiện rất đương đại, với 180 diễn viên tham gia trên một sân khấu tương tác kết hợp với công nghệ hiện đại. Ca trù, dân ca Bắc Bộ, quan họ, hầu đồng, tranh tố nữ, tranh Đông Hồ, múa rối nước, đời sống sinh động trên bến dưới thuyền, tập trận, sĩ tử đèn sách, sinh hoạt lễ hội nhộn nhịp yên bình…bao nhiêu tinh hoa văn hóa Bắc Bộ phô diễn trên sân khấu hiện đại, giữa thiên nhiên nước non hùng vĩ, được hỗ trợ bởi hàng chục tấn âm thanh, ánh sáng công nghệ hiện đại nhất.

Dự án sân khấu thực cảnh phô diễn những tinh hoa văn hóa của Việt Nam cho không chỉ khán giả trong nước, mà sẽ còn thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, được Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu, đơn vị đầu tư Tinh Hoa Bắc Bộ, ấp ủ từ vài năm trước đây. Tinh Hoa Bắc Bộ đưa khán giả trải nghiệm những đặc sắc trong văn hóa của Bắc Bộ Việt Nam, nhưng sáng tạo và đầu tư trong cách thể hiện, hứa hẹn là một phần không thể thiếu trong hành trình khám phá Việt Nam.

Vở diễn sẽ được trình diễn mỗi tối từ 19:30 (trừ thứ 3 hàng tuần) và có thời lượng 60 phút. Quy mô khán đài có sức chứa lên tới 2500 khách, và chỉ mất khoảng 40 phút để di chuyển từ trung tâm Hà Nội. Lựa chọn thưởng thức bữa tối tại Baara Land và xem chương trình cũng là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho du khách khi đến đây. Giá vé từ 800,000 VNĐ/người (chưa bao gồm ăn tối).

LIÊN HỆ:

Sân khấu thực cảnh Tinh Hoa Bắc Bộ

Tổ hợp vui chơi và văn hóa Baara Land, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Văn phòng Kinh doanh Tiếp thị:

1206, tầng 12, tháp Hà Nội

49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline:+84 888 320 066

 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: