Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Sự kiện
Cập nhật: 08/02/2018 | Quay trở lại
Saigontourist tổ chức “Xuân kết nối yêu thương lần VI-2018”
Nhà hàng Hoa sứ, Khu Du lịch Văn Thánh (thuộc Làng Du Lịch Bình Quới), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) tổ chức chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VI năm 2018”, trao tổng cộng 196 phần quà với tổng trị giá gần 400 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các đơn vị thuộc hệ thống Saigontourist.

Trải qua hơn 42 năm hình thành và phát triển bền vững, Saigontourist khẳng định thương hiệu bằng sự kết hợp giữa hiệu quả kinh tế với các giá trị hướng đến lợi ích chung của xã hội, cộng đồng, đặc biệt chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động trong hệ thống. Trong năm 2017 Tổng Công ty chăm lo tết cho hơn 10 ngàn CNVC-LĐ với tổng số tiền 60 tỷ đồng.

“Lãnh đạo Tổng Công ty hy vọng thông qua chương trình “Xuân kết nối yêu thương Tết MẬU TUẤT 2018”, với những phần quà nghĩa tình chứa đựng sự quan tâm, sự trân quý của Tổng công ty, sẽ góp thêm nguồn động viên tinh thần, đem lại một mùa xuân ấm áp, yêu thương, nhiều ý nghĩa đến với anh chị em công nhân lao động trong dịp Tết cổ truyền sắp tới”, Ông Tô Tấn Dũng, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist, Trưởng Ban Tổ chức chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” phát biểu.

Theo Bà Nguyễn Thị Bạch Lan, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đây là năm thứ 6 chương trình được tổ chức, là một trong những sự kiện đầu tiên thuộc chương trình “Saigontourist vì cộng đồng” năm 2018. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Chương trình “Xuân kết nối yêu thương lần VI năm 2018” tiếp tục thể hiện sự chia sẻ, động viên anh chị em công nhân lao động đã có nhiều đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, đóng góp cho sự phát triển của hệ thống Saigontourist nhưng có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm liền không thể về sum họp cùng gia đình hoặc không đủ điều kiện vui đón Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1975, trải qua chặng đường dài phát triển bền vững, đến nay Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã trở thành thương hiệu dẫn đầu du lịch Việt Nam, với hệ thống hơn 100 đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực chính: Khách sạn – khu du lịch, Nhà hàng, Dịch vụ Lữ hành và vui chơi giải trí.

Hàng năm Saigontourist đón tiếp và phục vụ hơn 2 triệu lượt khách, tổng doanh thu trên 20.000 tỉ đồng, tổng lãi gộp trên 4.900 tỉ đồng góp phần trong công cuộc thúc đẩy sự phát triển của du lịch Việt Nam cùng các ngành kinh tế khác.

Tin: BK - XN
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: