Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Sự kiện
Cập nhật: 30/10/2017 | Quay trở lại
Ra mắt thương hiệu trang phục Phật tử Thiện Phát
Sau 5 năm hoạt động, với tâm niệm luôn hướng đến những điều chân, thiện, mỹ, năm 2017 nhà hàng chay Thiện Phát hợp tác với Nhà thiết kế Kim Ngọc đã cho ra đời thương hiệu Thiện Phát Design.

Đây là lần đầu tiên một thương hiệu về trang phục Phật tử được ra mắt chính thức tại Hà Nội để giới thiệu những mẫu thiết kế dành riêng cho những người con Phật tử. Thiện Phát Design mong muốn mang đến những trang phục tinh tế, giản dị, gần gũi và phù hợp với thuần phong mỹ tục trong văn hoá Đạo Phật của Việt Nam.

Để xây dựng một lộ trình phát triển Thiện Phát Design cần sự đầu tư lâu dài, đòi hỏi tâm sức của cả đội ngũ sản xuất lẫn các đối tác, các khách hàng ưa dùng sản phẩm.

Cũng trong buổi ra mắt, Thiện Phát đã giới thiệu bộ sưu tập mới với tên gọi TIM SEN gửi gắm thông điệp đến mỗi người Phật tử khi khoác lên mình bộ trang phục này như dâng hiến cả trái tim mình, một lòng nhất tâm hướng đạo.

Mỗi mẫu thiết kế trong bộ sưu tập TIM SEN của Thiện Phát Design đều được tạo ra với tâm huyết của người thiết kế cũng như sự tận tâm tỉ mỉ qua từng đường kim mũi chỉ. Không đơn thuần chỉ là trang phục mà hơn hết đó là nét văn hóa, là ý niệm của những người thực hiện để gửi gắm đến mọi người sự hoan hỉ, bình an.

Bộ sưu tập sử dụng các màu sắc: Màu ghi lam như thể che đi những vết bụi mờ, những tham sân si của cuộc sống; Màu nâu sòng tôn vinh sự chịu thương chịu khó của phụ nữ Việt; màu nâu kết hợp với màu vàng thể hiện sự thịnh vượng, khi khó khăn con người sẽ tìm đến nơi cửa Phật để gửi gắm tâm hồn, nỗi buồn, nỗi thống khổ, ước mong những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, màu vàng tượng trưng cho ánh hào quang của Phật chỉ lối để chúng ta tìm được con đường sống tốt và ý nghĩa… 

Màu sắc trang phục Thiện Phát phù hợp với mọi độ tuổi, không phân biệt giàu nghèo, với ý nghĩa tất cả mọi người tìm đến nơi cửa Phật đều mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, an vui. 

Thiện Phát Design cũng sử dụng đa dạng chất liệu. Chất lanh, lụa mượt mát đến chất thô, đũi mềm mại được kết hợp thêm với voan, ren sẽ càng làm bộ trang phục thêm tinh tế, sáng tạo.

Trang phục Phật tử Thiện Phát (Thiện Phát Design)

  • Số 6 ngõ Huế, P. Ngô Thì Nhậm, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tel: 0912.511.898    
  • Fanpage: https://www.facebook.com/trangphucphattuthienphat/

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn



 Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: