Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Giải trí
Cập nhật: 27/09/2017 | Quay trở lại
Ra mắt 'Những thành phố trôi dạt' của tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên
Những thành phố trôi dạt là tập sách hư cấu mới nhất của tác giả Nguyễn Vĩnh vừa được ra mắt độc giả trong thời gian gần đây.
 
 
Đây là tập sách gồm 50 câu chuyện, lấy cảm hứng từ tác phẩm Những thành phố vô hình của Italo Calvino. Một thế giới xê dịch, bất định là những gì bạn đọc có thể cảm nhận qua những câu chuyện kể của các lữ khách trong tập sách này. Có những câu chuyện ở địa hạt phiêu lưu, huyễn hoặc và có những chuyện thuần túy kể về những sự việc hằng ngày rất đơn giản và nhẹ nhàng, những con người bình thường gặp nhau, trao đổi chuyện trò. Trong những câu chuyện là thông điệp nhà văn gửi gắm đến bạn đọc về các giá trị đang dần mất đi như niềm tin yêu, sự khánh kiệt lãng mạn trong đời sống, sự truy vấn về những đổi thay, bể dâu trong văn hóa đô thị…
Nhân dịp tác phẩm mới được phát hành, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam tổ chức buổi giao lưu và ký tặng, ra mắt Những thành phố trôi dạt cùng tác giả Nguyễn Vĩnh Nguyên vào lúc 9h30 ngày 30/9/2017 tại Gian hàng Nhã Nam, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, TP.HCM.
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: