Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Văn Hóa
Cập nhật: 04/06/2018 | Quay trở lại
Quốc Cơ -Quốc Nghiệp và cú nhảy lịch sử tại Got Talent
Đại diện Việt Nam tại đêm Chung kết Britain’s Got Talent là cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp (Giang Brothers) góp mặt trong đêm chung kết với tư cách một trong những ứng viên nặng ký cho các ngôi vị cao nhất đã hoàn thành bài thi của mình trong sự căng thẳng tới nghẹt thở. Đêm thi được truyền hình trực tiếp qua truyền hình Anh.
 
Trong trang phục bộ đội, hai anh em mở đầu với màn uốn dẻo và giữ thăng bằng đơn giản. Sau đó, Quốc Nghiệp cởi phăng áo và chồng đầu lên anh trai để cả hai bắt đầu màn mạo hiểm: chồng đầu, giữ thăng bằng vượt chướng ngại vật là những cây cột cao, mảnh đầy chông chênh và nguy hiểm.
 
Và sự nguy hiểm còn được gia tăng gấp bội khi ở phút thứ hai của màn biểu diễn, 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên (trừ cây cột duy nhất mà hai anh em đang đứng), tạo nên một khoảng trống khá lớn giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và bục lớn an toàn. Quốc Cơ khựng lại gần 1 phút trước khi quyết định "cú nhảy tử thần": nhảy từ cây cột anh đang đứng thẳng đến bục cách đó khá xa.
 
 
Trong trang phục của NTK Nguyễn Công Trí, hai anh em đã cho cả thế giới biết tới Việt Nam
 
Và cú nhảy đã thành công, hai anh em đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo. "Thật tuyệt vời!", "Thật không thể tin nổi!" là những lời khen tới tấp của ban giám khảo dành cho tiết mục. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe phần nhận xét.
 
Sau đêm bán kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây ấn tượng khá tốt với khán giả Anh và có mặt trong top 4 với 10,76% bầu chọn.
 
 
Cú nhảy lịch sử của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
 
Tuy vượt qua thử thách chết người, nhưng thực sự, tiết mục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khá nguy hiểm, và là nhóm thi duy nhất phải ký cam kết không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong Chung kết “Britain’s Got Talent 2018”. Xếp thứ 5 chung cuộc, không hiểu do thiếu may mắn, hay do sự quá nguy hiểm của tiết mục này mà tổ chức tuyên bố hai anh em không có trong danh sách đi tiếp.
 
 
Tuy nhiên, vượt qua chính mình là điều quan trọng nhất
 
Theo tâm sự của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp: “Hôm nay, chúng tôi đã hoàn thành được ước nguyện. Quên đi sợ hãi, quên đi bản thân, chúng tôi đã cùng nhau bước đi trên một con sóng lớn và vượt qua bằng chính nghị lực của mình. 6 ngày chúng tôi có mặt tại nước Anh là 6 ngày chúng tôi cảm thấy nặng nề nhất trong cuộc đời”. Cảm ơn ba mẹ, cảm ơn gia đình nhỏ của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, cảm ơn người hâm mộ, cảm ơn tất cả những người đã yêu mến hai anh em, chúng tôi luôn tự hào vì mọi người”. 
 
 
Đầy cảm xúc, người anh Quốc Cơ tiếp tục viết trên status của mình: “Xin lỗi Nghiệp thời gian vừa qua đã làm em phải suy nghĩ và căng thẳng... Em là một chiến binh dũng cảm nhất anh từng gặp! Anh đã rất sợ hãi khi làm em ngã nặng, anh không thể nói với em rằng chúng ta dừng cuộc thi này ,anh không thể nói với em rằng chúng ta phải bỏ cuộc. Anh chỉ mong đến ngày kết thúc chương trình để trả lại sự an toàn cho em. Cả đêm em ngã anh như người mất hồn nhưng vẫn tỏ ra mạnh mẽ để em yên tâm rằng anh vẫn là người có thể bảo vệ em được. Xin lỗi vì đã giấu điều này, không hiểu sao nước mắt cứ rơi khi viết cảm xúc của mình... Cảm ơn em đã cho anh thấy được sức mạnh và sự mạnh mẽ trong con người của em! Em đã trở thành một Huyền Thoại trong lòng anh!"
 
Còn bây giờ chúng ta " Về Nhà Thôi "... Ba mẹ, vợ con chúng ta đã khóc rất nhiều và chờ đợi chúng quay trở về...
 
 
Hai chàng trai đã mang lại niềm tự hào "Người Việt tỏa sáng năm châu"
 
Lam Tuệ (Tổng hợp)
Ảnh: Hải An
 
 
 
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: