Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Nhân vật
Cập nhật: 09/06/2016 | Quay trở lại
Phỏng vấn diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn Paul Blackthorne
Nam diễn viên Paul Blackthorne, được khán giả Việt Nam biết tới qua phim truyền hình nhiều tập Arrow (Mũi tên xanh), 24 (24 Giờ), ER và Lagaan đến Hà Nội trong hai tuần kể từ ngày 19/5. Paul Blackthorne đã tham gia vào nhiều hoạt động khác như gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam, triển lãm bảo vệ tê giác, giao lưu về chủ đề tê giác với học sinh và tham quan một số Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã. Đặc biệt, đồng hành cùng Paul trong chiến dịch này còn có hai Đại sứ Tê giác của ENV là nghệ sĩ Xuân Bắc và ca sĩ Hồng Nhung.
Trong buổi phỏng vấn ngày 29/5, tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, Paul Blackthorne chia sẻ với báo giới một số thông tin cũng như các hoạt động trong chiến dịch tuyên truyền của mình tại Việt Nam.
 
Trong vòng chung kết Arrow mùa 4, anh nói sẽ rời Star City và giờ anh đang có mặt tại Hà Nội. Anh đã làm  những gì tại Việt Nam?
Đây quả thực là một chuyến đi bận rộn. Tôi gặp rất nhiều người từ học sinh sinh viên, đến các đại sứ và các tổ chức phi chính phủ. Tôi đã đến nhiều nơi như Vườn Quốc gia Cúc Phương, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long. Tôi được người dân địa phương chăm sóc và có cảm nhận tốt về văn hóa Việt Nam. Việt Nam là một quốc gia tuyệt vời với thế giới hoang dã tuyệt vời. 
 
 
Nam diễn viên Paul Blackthorne, được khán giả Việt Nam biết tới qua phim truyền hình nhiều tập Arrow (Mũi tên xanh)
 
Tại sao anh lại hứng thú với chiến dịch bảo vệ tê giác ở Việt Nam?
Tôi luôn luôn đam mê với thế giới hoang dã và công tác bảo tồn, đặc biệt là với voi là tê giác. Khi tôi biết rằng 90% lượng sừng tê giác ở châu Phi được tiêu thụ tại Việt Nam, tôi thấy phải đến đây để góp phần nâng cao nhận thức của người dân về vấn nạn này vào cố gắng thay đổi quan niệm của họ về tác dụng của sừng tê giác. Gần đây, việc sử dụng sừng tê giác được coi như một cách thể hiện đẳng cấp nhưng tôi thấy đó chỉ là biểu hiện của lòng tham và sự thiếu hiểu biết. Tôi đến Hà Nội, cùng với Tổ chức bảo vệ tê giác thế giới và ENV để thay đổi điều này. 900.000 con tê giác một trăm năm trước đây nay chỉ còn 30.000. Loài động vật đặc biệt này đã tồn tại 55 triệu năm và thật không thể chịu được khi nghĩ rằng chúng ta có thể là thế hệ chứng kiến sự tiệt chủng của chúng, nhất là vì những điều vô ích như vậy.
 
 
Không nhiều diễn viên dành kì nghỉ của mình sau một mùa diễn dài để đi vòng quanh thế giới và tham gia thúc đẩy một chiến dịch tình nguyện như anh...
9,5 tháng quay cho ARROW quả thực là khoảng thời gian vất vả, tất cả được đầu tư và chúng tôi làm việc hết sức nghiêm túc. Khi kết thúc, tôi bắt đầu chiến dịch và lập kế hoạch cho chuyến đi đến Việt Nam. Đối với tôi việc thư giãn và nghĩ mình vừa kết thúc 1 show truyền hình và cần 2 tháng rưỡi du lịch là một điều lãng phí. Tôi thấy may mắn khi ở đây và thực hiện những việc có ích.
 
 
Anh có nghĩ rằng các diễn viên có trách nhiệm để cho đi ?
Tôi nghĩ đó là trách nhiệm của tất cả chúng ta, chứ không chỉ riêng các diễn viên trước con mắt của công chúng. Stephen Amell trong ARROW làm rất nhiều việc vì mục đích từ thiện. Tôi nghĩ chúng ta đều nhận ra là chúng ta rất may mắn và đơn giản là cho đi. Tôi làm một số việc tại một trường cấp 3 ở Los Angeles với những người thu nhập thấp. Những ngày cùng bọn trẻ trong lớp làm phim là một trong những ngày tuyệt vời nhất của rôi ở thành phố đó – điều đó gần như ích kỉ và bạn thực sự nhận lại được quá nhiều. Chúng tôi nói về điện ảnh và TV, những gương mặt trẻ thơ rạng rỡ hẳn lên.
Với sự tham gia của Paul Blackthorne, điều đó chứng tỏ là một tín hiệu đáng mừng khi ngày càng có nhiều người nổi tiếng cùng chung tay nỗ lực nhằm giảm thiểu nhu cầu tiêu thụ sừng tê giác tại Việt Nam và mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho loài tê giác trên thế giới.
Nam diễn viên Paul Blackthorne, được khán giả Việt Nam biết tới qua phim truyền hình nhiều tập Arrow (Mũi tên xanh), 24 (24 Giờ), ER và Lagaan đến Hà Nội trong hai tuần kể từ ngày 19/5. Để xem các show ở Việt Nam, bạn cần xem kênh Warner TV, kênh truyền hình pha trộn của series phim truyền hình và những bộ phim bom tấn. Thông tin truy cập: WarnerTVAsia.com Facebook.com/WarnerTVAsia.

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: