Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Fashion
Cập nhật: 20/09/2017 | Quay trở lại
Old Navy khai trương cửa hàng thứ ba tại Crescent Mall
Những ai thường xuyên đi Mỹ có lẽ không quá xa lạ với thương hiệu thời trang quen thuộc với thiết kế dành cho mọi thành viên trong gia đình Old Navy. Thương hiệu vừa khai trương cửa hàng thứ ba tại Việt Nam, tọa lạc tại trung tâm thương mại Crescent Mall, Quận 7.

Được thành lập vào năm 1994, Old Navy nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Mỹ, ghi dấu mốc lịch sử vào năm 1997 khi trở thành nhà bán lẻ đầu tiên đạt doanh thu hàng năm 1 tỷ đô la Mỹ trong vòng chưa đầy 4 năm

Old Navy mang các thiết kế đậm phong cách Mỹ đương đại đến với từng gia đình, giá trị cốt lõi của thương hiệu đan xen các yếu tố về thời trang, hướng về từng cá nhân trong gia đình, mang đến trải nghiệm mua sắm vui tươi với mức giá hợp lý. Nhiều sản phẩm được nhận xét là có giá thành còn rẻ hơn cả thị trường gốc.

 

 

Ốc và cậu con trai Coca thì diện áo sơ mi sọc quần jean ton sur ton khỏe khoắn. Hai bé nhỏ thì diện trang phục license của Disney và Marvel. Còn ông xã của Ốc vô cùng thoải mái trong quần jean Buitl in flex co giãn tuyệt đối và áo thun thấm hút mồ hôi

Cửa hàng còn thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Nổi bật có thể kể đến cô nàng VJ Đàm Phương Linh. Cô diện đồ trẻ trung với đầm kẻ sọc đơn giản nhưng khoác ngoài áo biker jacket cực "cool"

 

Old Navy là thương hiệu trang phục và phụ kiện toàn cầu, mang các thiết kế đậm phong cách Mỹ hiện đại đến với từng gia đình. Là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc. (mã giao dịch chứng khoán NYSE: GPS) có trụ sở đặt tại San Francisco, Old Navy tạo nên không gian mua sắm năng động, thú vị cho khách hàng thông qua hệ thống hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới.

 

 

 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: