Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Khám phá
Cập nhật: 19/04/2018 | Quay trở lại
Ngủ giữa bầy cá – Trải nghiệm tại khách sạn sang trọng ở Maldives
Càng ngày càng có nhiều khu nghỉ dưỡng có kiến trúc chìm dưới nước để du khách có thể khám phá cuộc sống dưới lòng đại dương. Và Conrad Maldives Rangali Island được cho là nơi đầu tiên trên thế giới thiết kế theo phong cách độc đáo này.
Ahmeed Saleem, nhà thiết kế trưởng của khu nghỉ dưỡng, chia sẻ với tờ Daily Mail: “Chúng tôi khuyến khích du khách nên một lần khám phá Maldives từ một góc nhìn hoàn toàn mới dưới mặt biển”.
 
 
 
 
Khu nghỉ dưỡng 5 sao Conrad Maldives Rangali Island tọa lạc trên hai hòn đảo tư nhân, cung cấp các biệt thự giữa bãi biển cát trắng thơ mộng và rặng san hô còn nguyên vẹn. Vị trí ở một góc đẹp như tranh vẽ của Maldives, khu nghỉ mát sang trọng này đã hai lần được bình chọn là “Khách sạn tốt nhất thế giới”.
 
 
 
 
Nhà hàng hàng đầu của nó là Ithaa Undersea là nhà hàng độc đáo, ở vị trí 16 feet dưới mực nước biển và là nhà hàng dưới đáy biển đầu tiên với kính cong 180 ° có thể quan sát các các sinh vật biển khi đang thưởng thức bữa ăn.
 
 
 
Khi có yêu cầu, các nhà hàng dưới nước có thể được chuyển đổi thành một không gian riêng, bao gồm một bữa ăn tối thượng hạng với rượu sâm banh và ăn sáng trên giường.
 
Ngọc Anh (Theo DailyMail)
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: