Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Photo Travel
Cập nhật: 25/04/2018 | Quay trở lại
Ngắm nhìn khung cảnh từ nơi tận cùng trái đất
Các vùng hoang dã ở cực nam của Nam Mỹ được trưng bày trong một cuộc triển lãm tại London, Anh từ ngày 23-27/4. Những bức ảnh này được ghi lại từ bảy nhiếp ảnh gia quốc tế trong chuyến đi khám phá thiên nhiên cùng Australis, một công ty tàu biển chuyên phục vụ du lịch.

Bảy nhiếp ảnh gia này đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp về thiên nhiên tại vùng hoang dã của cực nam Nam Mỹ. Theo đánh giá của giới chuyên gia, bộ sưu tập này xứng đáng được coi là “Bữa tiệc của thị giác”, khi đã lột tả được hết vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên tại những nơi hẻo lánh, tận cùng của thế giới.

Những hình ảnh về chuyến đi này được truyền hình qua nhiều kênh. Hành trình của họ đi qua Cape Horn và qua eo biển Magellan, kênh Beagle. Theo nhiếp ảnh gia Tây Ban Nha, Saul Santos: “Bức ảnh này là một trò chơi của ánh sáng và màu sắc".

Trên ảnh là Cape Horn, nơi giao nhau giữa biển Atlantic và Thái Bình Dương, điểm cực nam của quần đảo Tierra del Fuego, miền Nam Chile. Cape Horn được cho là điểm tận cùng về phía Nam của châu Mỹ.

Trên ảnh là Ushuaia, thành phố được ví như cây cầu tự nhiên nối Agentina và Chile. Santos từng bày bức ảnh này trong các triển lãm của châu Âu và châu Mỹ.

Bảy nhiếp ảnh gia này đều là những nhân vật có tiếng trong làng ảnh thế giới. Họ từng có nhiều triển lãm ảnh hoặc các giải thưởng danh giá. Bao gồm nhiếp ảnh gia người Anh, Nori Jemil người từng đoạt giải thưởng và được công nhận trên tạp chí du lịch nổi tiếng như National Geographic và Wanderlust.

Những con sư tử biển nằm nghỉ trên một mỏm đá giữa biển. Tác giả bức ảnh này là nhiếp ảnh gia Italy, Paolo Petrignani.

Những người đóng góp khác bao gồm nhiếp ảnh gia Andrés Magai đến từ Tây Ban Nha, Cristóbal Prado đến từ Chile, Jessica Backhaus nhiếp ảnh gia người Đức và Stanislas Fautré người Pháp.

Bức ảnh này là kiệt tác của nhiếp ảnh gia Stanislas Fautré đã có kinh nghiệm bấm máy từ năm 1989. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách viết về du lịch và làm việc cho tạp chí Le Figaro.

Một bức ảnh của Petrignani. Một trong những sở trường của ông là chụp về thiên nhiên. Ông đã hợp tác với tờ báo danh tiếng của Ý như Corriere della Sere.

Bức ảnh này của nhiếp ảnh gia người Anh, Nori Jemil. Cô là nhà văn chuyên viết mảng du lịch thường sống giữa hai nơi là London - Perth.

Bárbara Mur, người phụ trách triển lãm cho biết: “Triển lãm là một bữa tiệc thị giác cho phép đôi mắt bạn đi du lịch và cảm nhận thiên nhiên ở trạng thái tinh khiết nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự tác động của màu sắc, rừng, ánh sáng và sông băng.”

 

Bảo Khuyên (Theo Coningsbygallery)

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: