Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Giải trí
Cập nhật: 24/04/2017 | Quay trở lại
nest by AIA tổ chức đêm nhạc “Người hát tình ca”
Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 03 năm 2017 – Nhân kỷ niệm 2 năm thành lập Văn phòng nest by AIA tại tòa nhà Tài chính Bitexco, AIA Việt Nam đã tổ chức đêm nhạc “Người hát tình ca” tại không gian này với sự góp mặt của ca sỹ Uyên Linh và nhóm nhạc #Dm.

Đêm nhạc cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện nestTalks của nest by AIA dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ hàng tháng dưới nhiều hình thức khác nhau. Thông qua chuỗi sự kiện nestTalks, nest by AIA mong muốn mang đến những giá trị cộng thêm dành cho cư dân thành phố.

Sau hơn 2 năm hoạt động, nest by AIA đã trở thành điểm đến yêu thích của cư dân thành phố, không chỉ bởi không gian đẹp với nguồn ánh sáng tự nhiên tạo năng lượng tốt và sáng tạo cho một ngày làm việc, nơi đây còn thu hút các cư dân văn phòng bằng những sự kiện có giá trị với nhiều chủ đề hết sức phong phú về sức khỏe, gia đình, sắc đẹp, kinh doanh,…Tất cả các sự kiện tổ chức tại nest by AIA đều là các sự kiện không thu phí.

Chuỗi sự kiện nestTalks được ra đời dựa trên nền tảng của sự yêu thương và cho đi. nest by AIA chọn cách mở đầu chuỗi sự kiện này bằng đêm nhạc “Người hát tình ca”, bởi không có gì có thể đi nhanh vào lòng người bằng âm nhạc và cũng không có gì đẹp hơn trong cuộc sống bằng tình yêu. Với “Người hát tình ca” nest by AIA muốn gửi lời tri ân của mình tới mọi người trong hơn 2 năm qua.

Chính thức khai trương văn phòng nest by AIA đầu tiên tại tầng 2, tòa nhà Tài chính Bitexco, TP. HCM vào tháng 3 năm 2015, một năm sau, nest by AIA ở Hà Nội cũng được khai trương vào tháng 3 năm 2016 tại tầng 4, tháp B, Trung tâm Thương mại Vincom, 191 Bà Triệu.

Nest by AIA là một hình thức mới của trung tâm dịch vụ tài chính và được hình thành dựa trên ý tưởng “one-stop shop” (cửa hàng một điểm đến – một điểm đến cho nhiều dịch vụ) của AIA Việt Nam. Đến với nest by AIA, bạn sẽ được tận hưởng không gian của sự kiện, hay bước vào một quán cà phê có wifi, thư giãn với thư viện sách, và trên hết là cảm nhận thấy sự khác biệt về tư vấn bảo hiểm, những khu vực riêng để trò chuyện với những mảng xanh thiên nhiên (the “greenhouse”), và một khu vực dành cho các bé nhỏ với tên gọi “play nest”.

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: