Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Tin tổng hợp
Cập nhật: 11/01/2018 | Quay trở lại
Năm 2018 Jeju Air mở thêm tuyến bay tới Đà Nẵng
Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nước ngoài đang tăng cao vào mùa Đông năm nay. Vì vậy hãng hàng không Jeju Air của Hàn Quốc cho biết, hãng này dự kiến mở thêm một số đường bay mới không theo lịch trình thông thường từ sân bay địa phương đến một số nước Đông Nam Á.

Trong thông báo chính thức của hãng, từ ngày 29/12/2017 đến tháng 2/2018, hãng hàng không giá rẻ Jeju Air sẽ mở thêm một số tuyến bay không theo lịch trình thông thường từ sân bay quốc tế Jeju tới các điểm đến bao gồm Đà Nẵng (Việt Nam), Manila (Philippines) và Chiang Mai (Thái Lan).

Jeju Air cũng cho biết đang tiến hành mở thêm những tuyến bay trong khoảng thời gian từ 4/1/2018 đến 25/2/2018 từ sân bay quốc tế Cheongju tới Bangkok (Thái Lan), Đài Bắc (Đài Loan - Trung Quốc) và Ulan Bator (Mông Cổ).

Đại diện Jeju Air cho biết, hãng đang có kế hoạch tăng số tàu bay của hãng từ 31 hiện nay lên con số 39 vào thời điểm cuối năm sau. Loại máy bay Boeing 737 - 800 gồm 189 chỗ sẽ được hãng này thuê thêm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu các tuyến bay từ đảo Jeju đến các nước Đông Nam Á.

Tổng hợp

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: