Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Dịch vụ khác
Cập nhật: 19/04/2018 | Quay trở lại
naked Hub ra mắt Coworking space đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam
naked Hub, thương hiệu không gian làm việc chung hàng đầu châu Á trong phân khúc cao cấp chính thức ra mắt tại Hà Nội vào tháng 4/2018, đánh dấu sự gia nhập của thương hiệu nước ngoài vào thị trường Việt Nam.
Ông Grant Horsfield, nhà sáng lập và Chủ tịch naked Hub cho biết: “Việt Nam là một trong những quốc gia sôi động nhất châu Á và là minh chứng cho niềm tin vào tầm nhìn của naked Hub phát triển những không gian làm việc chung của tương lai đầy cảm hứng và sáng tạo rộng khắp châu Á và toàn cầu, cũng như tạo ra những giá trị cốt lõi cho cả nhà đầu tư và khách hàng của mình.” 
 
Tại Việt Nam, naked Hub đầu tiên được đặt tại tòa nhà IPH – 241 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy trên diện tích gần 2,000 m2 với gần 500 chỗ ngồi. naked Hub gây ấn tượng đặc biệt với thiết kế theo phong cách giao thoa giữa xu hướng hiện đại pha lẫn những nét đặc trưng địa phương; trong đó nội thất trang trí mang đậm nét truyền thống dân tộc thiểu số Việt Nam được lấy cảm hứng từ thung lũng Sapa và chất liệu vải thổ cẩm H’Mong.
 
 
naked Hub Living Room – không gian tuyệt vời để làm việc hoặc tổ chức sự kiện
 
Mang lại sự tự do và sự linh hoạt về tài chính và một cộng đồng online và offline vô cùng quý giá, naked Hub tạo nên một nền tảng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty đa quốc gia từ khắp các ngành nghề thúc đẩy kinh doanh thành công. Không chỉ được tận hưởng không gian làm việc tràn đầy cảm hứng, các hội viên của naked Hub có thể sử dụng các tiện ích khác gồm quầy bar, phòng chờ, phòng sinh hoạt chung và phòng họp rộng rãi. Đặc biệt, ứng dụng naked Hub mobile app thông minh là một công cụ vô cùng hữu ích hỗ trợ các hội viên những công việc hàng ngày như mở khóa cửa, đặt phòng họp, đặt đồ uống đồng thời là nền tảng để các hội viên trên toàn cầu được kết nối và tương tác lẫn nhau, giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu kinh doanh của các hội viên.
 
 
naked Hub Meeting Room – phòng họp hạng A dành cho 20 người
 
Trong quý 2/2018, naked Hub sẽ mở cửa trung tâm đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và là trung tâm thứ 2 tại Việt Nam với quy mô gần 3,000 m2. Trong chiến lược phát triển từ nay đến hết năm 2018, naked Hub sẽ đưa vào hoạt động 5 trung tâm ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với mong muốn tiếp tục mang đến một trải nghiệm độc đáo về không gian làm việc sáng tạo, là căn nhà của một cộng đồng năng động gồm các cá nhân và tổ chức cùng nhau tương tác và hợp tác kinh doanh thành công. 
 
 
Bà Hằng Nguyễn, Giám đốc điều hành naked Hub Việt Nam – phát biểu tại lễ ra mắt naked Hub đầu tiên tại Indochina Plaza Hanoi
 
naked Hub Vietnam
  • M: +84 935 436 399  
  • E: hang.nguyen@nakedhub.com
  • W: www.nakedhub.com.vn
Lam Tuệ - Dũng Phạm
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: