Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Hotel & resort
Cập nhật: 05/06/2018 | Quay trở lại
Mùa hè của con cùng bố mẹ tại Duyên Hà Resort Cam Ranh
“Ở cùng con” hay “Chơi cùng con”, đâu mới thật sự là ý nghĩa của sự chia sẻ và thấu hiểu giữa các thành viên trong gia đình trong cuộc sống tất bật này? Với chúng tôi, thời gian cha mẹ “ở cùng con” không trọng bằng những khoảnh khắc cha mẹ “chơi cùng con”. Vì “chơi” chính là vận động, là những trải nghiệm, bài học thực tế sinh động hơn bao giờ về tự nhiên và cuộc sống, cũng chính là khoảnh khắc kết nối bố mẹ và con trẻ thêm gần nhau hơn.
 
Bãi biển của khu nghỉ dưỡng Duyên Hà Cam Ranh resort
 
Mong muốn mang lại cho các gia đình (đặc biệt là trẻ em) một kỳ nghỉ đáng nhớ, khu nghỉ dưỡng Duyên Hà Cam Ranh đã cho ra mắt gói “Hè nhà mình” -  “Fun in Sun” 3 ngày 2 đêm (hoặc 4 ngày 3 đêm) nghỉ ngơi tiện nghi ở phòng Premium, cùng với nhiều hoạt động thư giãn sôi nổi như đi thuyền chuối trên biển, 30 phút matxa chân cho tất cả thành viên gia đình, miễn phí đưa, đón sân bay, xe ra vào thành phố, ăn sáng và 1 bữa tối đặc biệt tại một trong 4 nhà hàng đặc trưng của khu nghỉ dưỡng.
 
 
Bạn sẽ có những bữa tối đặc biệt
 
 
Phòng nghỉ tiện nghi sang trọng
 
Hơn thế trong gói “Hè nhà mình” “Fun in Sun”gia đình mình sẽ được tham quan vườn xoài địa phương, đến đây gia đình sẽ được trải nghiệm hái xoài trực tiếp dưới sự chỉ dẫn tận tình bởi chính chủ vườn, biết thêm về đặc trưng của các giống xoài tại Cam Ranh, và thưởng thức tại chỗ những trái xoài căng mọng chín ngọt.
 
 
Kid club dành cho trẻ em rất hấp dẫn
 
Đặc biệt “Ngôi nhà Chocolate- Fifty Fresh Farms” sẽ là điểm đến hấp dẫn dành cho các bé. Với 3 tiếng tham quan, sẽ cung cấp cho gia đình mình các kiến thức thú vị về hạt ca cao, bao gồm cách trồng cây, cách thu hoạch, cách chế biến... và điểm cộng cho điểm đến này là các bé và bố mẹ sẽ được tận tay chế biến ra những thỏi sô cô la thơm ngon cho riêng mình, cùng với khoảnh khắc siêu ngất ngây khi được thưởng thức hơn 20 loại sô cô la hoàn hảo tại đây – sẽ chính là điểm kết ngọt ngào cho chuyến nghỉ dưỡng đầy sắc màu của gia đình mình tại Duyên Hà Resort Cam Ranh trong mùa hè này!
 
 
Fun in Sun 3 ngày 2 đêm: 5,990,000VND ++
Fun in Sun 4 ngày 3 đêm: 8,990,000VND ++
 
Duyên Hà Resort Cam Ranh
 
Add: Lô D9B, Khu 3, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
Website: www.duyenharesorts.com
Hotline: 0258 3986 888
Email: reservations@duyenhagroup.com 
Phương Linh - Lam Tuệ
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: