Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Lễ hội
Cập nhật: 13/04/2015 | Quay trở lại
Miễn phí vào cửa đền Hùng cho du khách trong dịp giỗ Tổ
Theo Bản Quản lý Khu di tích Đền Hùng (Phú Thọ) cho biết trong 10 ngày diễn ra lễ hội năm nay, du khách sẽ được miễn phí hoàn toàn vé vào cửa.
Do Lễ giỗ Tổ năm nay trùng vào dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5, với thời gian nghỉ kéo dài (6 ngày) nên dự kiến lượng khách thập phương về tham quan Khu di tích Đền Hùng sẽ rất lớn, ước tính có khoảng 6 - 7 triệu lượt người. 
 
 
Trong 10 ngày, từ mùng 1 đến mùng 10.3 (Âm lịch), Ban Tổ chức sẽ miễn phí vào cửa cho du khách. Hiện tại vào các ngày thường du khách đến tham quan Khu di tích Đền Hùng mua vé vào cửa là 10.000 đồng/người, trẻ em, người già được giảm 50%.
Ban Quản lý di tích cũng đã công bố số điện thoại đường dây nóng được dán kèm thông báo, công khai tại các bãi trông giữ xe ô tô và xe máy tại nhiều địa điểm xung quanh khu vực Đền Hùng. Số điện thoại đường dây nóng là: 0210.3860026 hoặc 0210.6551666. Những trường hợp du khách bị chặt chém giá cả, trẻ em, người già bị lạc người thân, mất cắp... có thể gọi điện theo đường dây nóng trên để được hỗ trợ.
 
 
Để đảm bảo công tác an ninh, dự kiến, Công an tỉnh Phú Thọ sẽ huy động khoảng 1.000 cán bộ chiến sỹ tham gia công tác tổ chức. Ban quản lý di tích Đền Hùng dự kiến sẽ huy động khoảng 4.000 người tham gia, cùng với các lực lượng hỗ trợ khác khoảng 1.500 người.

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: