Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 01/06/2017 | Quay trở lại
Lock&Lock vui tết thiếu nhi cùng trẻ em nhiễm chất độc màu da cam
Chiều ngày 30/5 vừa qua, Lock&Lock đã tổ chức hoạt động chào đón Tết Thiếu Nhi ấm áp, gần gũi tại Làng Hữu Nghị Việt Nam thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 
 
Làng Hữu Nghị Việt Nam là nơi nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các cựu chiến binh và con, cháu các cựu chiến binh bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam (Dioxin). Mới đây, Làng đã sửa chữa, xây dựng 2 khu nhà ở mới để cải thiện điều kiện sống cho các em. Cũng nhân dịp này, công ty đã dành tặng Làng nhiều vật dụng hữu ích trong gia đình như giỏ, hộp đựng đồ, giấy dán tường trang trí phòng học, không gian sống….
 
 
Bên cạnh sự hỗ trợ về cơ sở vật chất, Lock&Lock đã tham gia vào các hoạt động giao lưu thiết thực như: liên hoan đón Tết Thiếu nhi 1/6 và Tết Đoan ngọ, cùng học, vẽ tranh, tô màu và tham gia các hoạt động thể thao giải trí ngoài trời…
Hoạt động này không chỉ góp phần mang đến cho các em một cái Tết thiếu nhi vui vẻ mà còn như một lời động viên, ủng hộ về tinh thần to lớn, giúp các em vượt qua mặc cảm, tự tin hơn trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.
 
 
“Vui Tết thiếu nhi tại Làng Hữu nghị Việt Nam” nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hàng tháng của Lock&Lock. Với phương châm “Doanh nghiệp luôn nghĩ về con người và môi trường”, Lock&Lock luôn nỗ lực hết mình trong nhiều hoạt động xã hội và phát triển cộng đồng.
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: