Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 16/01/2017 | Quay trở lại
Lock & Lock tặng quà Tết cho các học sinh tỉnh Hòa Bình
Nhân dịp Tết Nguyên Đán, ngày 12/1, Lock&Lock Hà Nội đã tới thăm và tặng quà thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học Lỗ Sơn – tỉnh Hòa Bình.
Với phương châm “Doanh nghiệp luôn nghĩ về con người và môi trường”, năm 2012, Lock&Lock đã tài trợ xây dựng 04 phòng học tại Trường tiểu học Lỗ Sơn thuộc xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, Lock&Lock Hà Nội đã quay trở lại thăm trường, thầy cô giáo và các em học sinh; đồng thời trao tặng một số phần quà như: bình nước, đồng hồ treo tường, bộ hộp nhựa, bánh kẹo, dụng cụ học tập… nhằm hỗ trợ phần nào về cơ sở vật chất cho nhà trường.
 
 
Tại đây, Lock&Lock đã tổ chức lớp thi vẽ tranh với chủ đề “Ngày Tết quê hương em” và nhận được rất nhiều những bức vẽ ấn tượng, độc đáo do chính các em hoàn thành. Bên cạnh đó, cũng trong dịp này, Lock&Lock trao tặng 2 phần quà trị giá 2.500.000Đ dành cho 2 gia đình em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
 
 
Chia sẻ về hoạt động này, Ông Kim Jong Oh – quản lý bộ phận kinh doanh và quan hệ công chúng của Lock&Lock nói: “Giáo dục và phát triển con người luôn là mục tiêu hàng đầu mà Lock&Lock hướng tới khi tổ chức các hoạt động trách nhiệm xã hội. Với lần này trở lại thăm trường Lỗ Sơn, Lock&Lock mong muốn góp phần cải thiện đời sống học tập còn nhiều thiếu thốn cho trẻ em vùng cao Hòa Bình. Đồng thời chúng tôi hi vọng các em sẽ có một cái Tết ấm áp, đủ đầy và vui vẻ hơn”.
 
 
“Vui đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu cùng học sinh trường tiểu học Lỗ Sơn” nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hàng tháng của Lock&Lock. Với phương châm “Doanh nghiệp luôn nghĩ về con người và môi trường”, Lock&Lock luôn nỗ lực hết mình trong nhiều hoạt động xã hội. Năm 2015, Lock&Lock vinh dự được Bộ Kế hoạch & Đầu tư công nhận là Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và phát triển cộng đồng. 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: