Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Tin Khuyến mãi
Cập nhật: 02/07/2018 | Quay trở lại
Le Club AccorHotels tặng 1.000 điểm thưởng cho khách hàng thân thiết
Le Club AccorHotels đã khởi động chương trình tặng điểm thưởng ưu đãi để chào mừng sự gia nhập của Raffles, Fairmont và Swissôtel Hotels & Resorts vào chương trình khách hàng thân thiết trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Các hội viên sẽ được cộng thêm 1.000 điểm thưởng cho những lần lưu trú tại hệ thống khách sạn Fairmont, Raffles và Swissôtel trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong thời gian khuyến mãi từ ngày 2/7 đến ngày 19/8.

Những hội viên ưu tú của Le Club Accorhotels cũng sẽ tận hưởng những ưu đãi đặc biệt để tri ân các hội viên thân thiết khi họ lưu trú tại Raffles, Fairmont và Swissôtel Hotels & Resorts.

Chương trình khuyến mãi được khởi động để kỷ niệm sự kiện AccorHotels tiến hành hợp nhất các khách sạn Fairmont, Raffles và Swissôtel vào chương trình hội viên thân thiết của tập đoàn Le Club AccorHotels khi mua lại hệ thống khách sạn Raffles, Fairmont và Swissôtel trong năm 2016.

Hiện có 29 khách sạn Raffles, Fairmont và Swissôtel trên toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Để nhận điểm thưởng, khách lưu trú chỉ cần đăng ký chương trình khuyến mãi và đặt phòng trực tuyến tại địa chỉ accorhotels.com từ ngày 2/7 đến ngày 19/8/2018 cho các đợt lưu trú từ ngày 2/7 đến ngày 30/9/2018.

Khách lưu trú tại các khách sạn Sofitel, Mgallery, Pullman, Grand Mercure, Sebel, Novotel, Mercure và Ibis đã là hội viên của Le Club AccorHotels cũng sẽ được hưởng những ưu đãi từ việc kết hợp hai chương trình này, với cơ hội nhận điểm thưởng gấp ba tại hơn 845 khách sạn trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Le Club Accorhotels là chương trình tiên phong dành cho khách hàng thân thiết cho phép các hội viên sử dụng điểm của họ tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, mà không bị hạn chế về thời điểm lưu trú hoặc tình trạng phòng trống.

Chương trình có hơn 42,9 triệu hội viên trên toàn cầu bao gồm 13 triệu hội viên ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tuyết Mai – Thu Trang

Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: