Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Tin tổng hợp
Cập nhật: 23/10/2017 | Quay trở lại
Lắng Đọng Trong Sự Tinh Tế Từ Côte des Roses
“ART DE ROSE Party – Lắng Đọng Trong Sự Tinh Tế Từ Côte des Roses” - Buổi tiệc thưởng thức rượu thân mật tổ chức tại Cửa hàng ANNAM GOURMET MARKET Hai Bà Trưng vào ngày 18/10/2017.

Tiệc thưởng thức rượu ART DE ROSE của Annam Gourmet Market tổ chức đã mang đến một buổi tối đậm nét “networking” cho các khách mời tham dự. Tại buổi tiệc, khách tham dự được thưởng thức 03 dòng rượu Côte des Roses (Trắng, Đỏ và Rosé) trong không gian sang trọng và ấm cúng tại Annam Café Gourmet Hai Bà Trưng.

Khách mời còn có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng do chính Bếp trưởng Sakal Phoeung chế biến như Salmon Quiche, Grilled Asparagus với Hollandaise, Sausage in Puff Pastry cùng với phô mai Le Rustique Raclette, Ile De France Brie và khoay tây Tyrrells. Để thêm sự đa dạng trong món ăn và thức uống, khách tham dự còn được dùng các loại nước khác như nước suối Evian, nước khoáng Badiot, nước ép Granini vị cam và pa-tê Royal.

Buổi tiệc Art De Rose đã diễn ra thành công, “Lắng đọng trong sự tinh tế” là món quà ý nghĩa gửi đến khách tham dự trong từng vị rượu, thức ăn và không gian buổi tiệc.  

Annam Gourmet Market Hai Bà Trưng

Địa chỉ: 16 - 18 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.HCM

Website: http://annam-gourmet.com

 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: