Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Tin Khuyến mãi
Cập nhật: 10/11/2017 | Quay trở lại
“Lan tỏa Điều Hay” mùa Lễ hội này cùng Starbucks
Giáng sinh là mùa lễ hội dễ nhận biết nhất trong năm. Không chỉ là âm thanh từ những bài ca rộn ràng vang lên khắp các cửa hàng và trung tâm thương mại hay sự xuất hiện đâu đó của những cây thông rực rỡ, đó còn là sự trở lại đều đặn của những chiếc cốc Starbucks lễ hội, cùng những thức uống đặc trưng của mùa.
Từ ngày 06 tháng 11, các cửa hàng Starbucks tại Việt Nam đã bắt đầu hân hoan trong không khí lễ hội cùng những món nước mang đậm hương vị Giáng sinh. Dù đó là một chút táo bạo phá cách trong Starbucks Christmas Tree (Peppermint) Dark Mocha, hay dư vị ngọt ngào đặc trưng trong sản phẩm mới Starbucks Vanilla Nougat Latte, những thức uống nồng nàn sẽ xua tan đi cái se lạnh của mùa, khiến mọi tâm hồn muốn xích lại gần nhau.
Starbucks Vanilla Nougat Latte:
Tận hưởng mọi khoảnh khắc ngọt ngào mùa lễ hội cùng Starbucks Vanilla Nougat Latte – thức uống kết hợp cà phê Espresso đặc trưng của Starbucks cùng sốt kẹo nougat và hương thơm nồng nàn của vani Pháp, hoàn thiện bởi lớp kem phủ thơm ngậy, nước sốt dâu và những viên kẹo hạnh nhân ngọt ngào.
Có ở dạng nóng, đá viên và đá xay.   
 
Starbucks Christmas Tree (Peppermint) Dark Mocha:
Một cây thông Noel phiên bản uống được! Thức uống này là sự hòa quyện hoàn hảo của hương vị dark mocha trứ danh, lớp kem phủ trà xanh thơm phức, lấp lánh chút kẹo ngọt bắt mắt nhiều màu,
Có ở dạng  nóng, đá viên và đá xay
 
Kể từ năm 1997, Starbucks đã trở thành biểu tượng của Giáng sinh với truyền thống chào đón mùa lễ hội cuối năm bằng sự xuất hiện của những chiếc cốc được thiết kế đặc biệt. Năm nay, thiết kế mở đầu bằng đôi tay đang nâng niu hai chiếc cốc đỏ như một lời tôn vinh những “người đi trước”, gắn kết bằng những rải uy băng nhẹ nhàng bên cạnh những hình ảnh quen thuộc và sống động của Giáng sinh.
“Chiếc cốc năm nay được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo của khách hàng khi họ có thể dễ dàng tự tô điểm cho những chiếc ly của mình,” theo bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam. “Tôi đặc biệt thích ý tưởng đôi tay làm tâm điểm, đó như một biểu tượng cho sự gắn kết, tình yêu thương và lan tỏa hạnh phúc. Đó là đôi tay đang cẩn thận gói ghém những hộp quà, trang trí cây thông, viết những tấm thiệp cảm ơn, hay chỉ là đang tự tận hưởng một tách cacao nóng hổi.”
Chiếc “áo khoác” (lót tay bằng giấy) cho những thức uống nóng nổi bật với tông đỏ, cùng lời kêu gọi hãy “Lan tỏa Điều Hay,” đó cũng chính là chủ đề của mùa Giáng sinh năm nay tại Starbucks.
Starbucks Việt Nam cũng đang đưa ra chương trình Thử thách gồm bốn giai đoạn, và năm phần quà rất hấp dẫn cho khách hàng. Hoàn thành Thử thách chỉ bằng việc nhâm nhi những thức uống và món bánh Giáng sinh ưa thích, “rinh” về món đồ lưu niệm và gói cà phê đã trót phải lòng, và nhận phần thưởng cho những nỗ lực của mình.
Đặc biệt hơn, chương trình Bữa sáng Ưu đãi vẫn tiếp tục chạy tới tận cuối mùa lễ hội. Khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho một phần ăn sáng khi thưởng thức BẤT KỲ thức uống ưa thích nào tại Starbucks.
Nhưng không chỉ có vậy. Mùa Giáng Sinh năm nay tại Starbucks còn vô vàn điều bất ngờ, sẽ tới gõ cửa khách hàng trong những tuần tới. Hãy đón chờ những món nước và những chương trình mới tại Starbucks.
 
Tin: Bảo Khuyên - Hoàng Huy
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: