Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Hotel & resort
Cập nhật: 06/06/2018 | Quay trở lại
Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật
Trong những ngày cuối tháng 5 đầu tháng 6 – 2018, Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ VI đã diễn ra trên đảo Hòn Tằm, Nha Trang với chủ đề “Hòn Tằm – Điểm tựa của những vầng trăng khuyết”, thu hút gần 800 học sinh và giáo viên đến từ 40 đoàn trường, trung tâm dạy trẻ khuyết tật từ Quảng Bình đến Cà Mau tham gia.
Sự kiện này đánh dấu sự kiện lần thứ 6 được phối hợp tổ chức hàng năm bởi Tập đoàn Khải Vy và đơn vị thành viên là Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang với sự đóng góp có ý nghĩa của các nhà tài trợ và mạnh thường quân nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2018. Chương trình sẽ bao gồm buổi tiệc tối Gala thịnh soạn cùng với những tiết mục đa dạng, sôi động như thả bong bóng ước mơ, diễu hành, thi thể thao, trình diễn văn nghệ…
 
 
 
 
Sự kiện năm nay đã diễn ra thật chu đáo và tạo nhiều niềm vui, hứng khởi cho các trẻ em khiếm khuyết, vốn là những người cần được xã hội cùng chung tay chăm sóc về thể chất và tinh thần. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan chức năng, các đơn vị tổ chức sẽ cam kết mang lại nhiều thành công cho sự kiện này.
 
 
 
 
MerPerle Resorts & Hotels là một trong những thương hiệu lưu trú dẫn đầu tại Việt Nam cung cấp trải nghiệm đẳng cấp sang trọng với triết lý kinh doanh là đem đến những sản phẩm đa dạng với việc phục vụ tận tâm và chu đáo tạo nên cảm nhận độc đáo mang nét văn hóa Việt Nam hòa quyện cùng thiên nhiên biển.
 
Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm Resort được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Được vây quanh bởi những ngọn đồi xanh mướt này, khu nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về hướng Vịnh Nha Trang nổi tiếng là viên ngọc quý của phố biển sầm uất và nhộn nhịp.
 
MerPerle Hòn Tằm Resort cũng tọa lạc độc tôn trên hòn đảo quyến rũ của thành phố du lịch Nha Trang và là một địa điểm đáng lựa chọn cho kỳ nghỉ thú vị, tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị, là một nơi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tại MerPerle Hòn Tằm Resort, sự hài lòng của khách là ưu tiên hàng đầu và đội ngũ nhân sự tại đây liên tục phấn đấu nhằm cải thiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu nổi tiếng với việc phục vụ khách chu đáo hơn.
 
Phương Linh - Lam Tuệ
 
 
 
 
 
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: