Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 23/06/2017 | Quay trở lại
Khách sạn Sunway Hà Nội triển khai dự án hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Việt Nam
Ngày 22/06/2017, Khách sạn Sunway Hà Nội (thuộc Tập đoàn Sunway – Malaysia) đã ký kết hợp tác với Trung tâm Dạy nghề Từ thiện Quỳnh Hoa triển khai Dự án hỗ trợ trẻ em thiệt thòi, khuyết tật, mồ côi giúp các em có công việc và thu nhập đều đặn để ổn định cuộc sống.
Theo đó, Sunway Hà Nội cam kết hỗ trợ đầu ra cho các sản phẩm thủ công của các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Dạy nghề Từ thiện Quỳnh Hoa bao gồm: tranh giấy, thiệp giấy, con giống, thiệp giấy, hộp đựng trang sức bằng giấy cuộn...
 
 
Các sản phẩm này sẽ được Sunway Hà Nội mua làm quà tặng lưu niệm cho khách đến lưu trú. Ảnh: Hai Yen
Đồng thời, Khách sạn Sunway Hà Nội cũng sẽ dành riêng một phần quầy lưu niệm tại sảnh khách sạn để bán và giới thiệu những sản phẩm thủ công của các em nhỏ thiệt thòi tới khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây là một Dự án thể hiện trách nhiệm xã hội với mục tiêu phát triển bền vững của Sunway Hà Nội tiếp nối truyền thống mà Tập đoàn Sunway với 50 chi nhánh trên toàn thế giới đã cam kết với Liên Hợp Quốc. 
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa Khách sạn Sunway Hà Nội và Trung tâm Dạy nghề Từ thiện Quỳnh Hoa. Ảnh: Hai Yen
Ông Leslie Chiyoma - TGĐ Sunway Hà Nội chia sẻ: "Bảo đảm trách nhiệm với các vấn đề về môi trường, con người và xã hội là cốt lõi và là định hướng chung của Tập đoàn Sunway. Chúng tôi quan niệm rằng lòng tốt cần được lan tỏa và nhân rộng. Tạo điều kiện giúp đỡ các em nhỏ không may mắn không chỉ đem lại những điều tốt đẹp cho chính các em mà còn góp phần phát triển xã hội, cộng đồng nơi Tập đoàn Sunway đang kiếm tìm những cơ hội phát triển mới trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ tại Việt Nam”.
Trung tâm Dạy nghề Từ thiện Quỳnh Hoa được thành lập ngày 28 /8 /2007 thuộc Tổ chức Hỗ trợ - Giáo Dục Trẻ em thiệt thòi Việt Nam (OSEDC), là nơi dạy nghề, hướng nghiệp và tạo việc làm cho những trẻ thiệt thòi trong cả nước như: Người nhiễm chất độc da cam, trẻ khuyết tật và Trẻ mồ côi... Các em được học nghề miễn phí với các nghề: may công nghiệp, thêu, làm hoa lụa, đan cói, dệt thảm....Từ chỗ lúc đầu chỉ có 20 học sinh đến nay, số học sinh đã ổn định từ 35 đến 40 em ăn ở nội trú và 20 em ở ngoại trú. Từ năm 2010, Cơ sở đã đưa nghề thủ công giấy cuộn vào chương trình dạy nghề và sản xuất, Người khuyết tật rất yêu nghề. Các sản phẩm đã được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, giúp họ có thu nhập, tự nuôi được mình, góp phần giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.
 

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: