Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Sự kiện
Cập nhật: 20/09/2017 | Quay trở lại
Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi hỗ trợ học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn
Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi chính thức hợp tác với Tổ chức phi lợi nhuận Better Life Việt Nam (BLV), mở ra cơ hội học tập và định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam.
Cụ thể, Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi, phối hợp với Better Life Vietnam sẽ tài trợ học bổng và tổ chức hội thảo chuyên đề về nghiệp vụ khách sạn cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một phần trong chương trình Học bổng dành cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn (Disadvantaged Youth Scholarship Program) do Better Life Việt Nam khởi xướng và thực hiện, nhằm giúp cho thanh thiếu niên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện tiếp tục được đi học và tham gia vào chương trình định hướng nghề nghiệp. 
 
 
Andrew Nisbet (Tổng Giám đốc Hilton Hanoi Opera, Hilton Garden Inn Hanoi) phát biểu tại buổi lễ
“Hợp tác với Better Life Việt Nam là một trong những hoạt động của Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi nhằm thực hiện cam kết tiếp cận, đào tạo và tuyển dụng ít nhất một triệu người trẻ cho tới năm 2019 của tập đoàn Hilton,” ông Andrew Nisbet, Tổng Giám đốc Khách sạn Hilton Hanoi Opera và Khách sạn Hilton Garden Inn Hanoi chia sẻ. “Với sứ mệnh trở thành tập đoàn khách sạn hiếu khách, thân thiện nhất thế giới, chúng tôi đặc biệt chú trọng việc kết nối với các tổ chức vì cộng đồng, và góp phần vào quá trình xây dựng, phát triển cộng đồng.” 
 
 
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Nhân sự khách sạn Hilton Hanoi Opera, Hilton Garden Inn Hanoi, trao học bổng cho em Nguyễn Thị Phương Thu
“Tại BLV, chúng tôi khuyến khích sự tham gia của gia đình học sinh để cùng khởi tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho các em học sinh,” bà Nguyễn Minh Thịnh, Nhà Sáng lập Better Life Việt Nam khẳng định. “Không dừng lại ở việc hỗ trợ tài chính, chúng tôi phỏng vấn, kiểm tra thành tích học tập của học sinh và yêu cầu gia đình học sinh thiết kế một mô hình sinh kế phù hợp với khả năng của gia đình, giúp gia đình cải thiện thu nhập, như nuôi gà, trồng rau, nhằm đảm bảo rằng gia đình họ có điều kiện phát triển về lâu dài, và có thể chu cấp cho việc học tập của học sinh sau một năm khi chương trình học bổng kết thúc. Chương trình học bổng cũng là món quà tinh thần của chúng tôi nhằm tiếp thêm hi vọng và động viên các em học sinh và gia đình của các em tin vào một tương lai tốt đẹp hơn cho các em và gia đình.”
 
 
Bà Nguyễn Minh Thịnh - Nhà Sáng lập Better Life Việt Nam trao học bổng cho em Vũ Thị Thùy Trang 
Học sinh nhận học bổng được lựa chọn theo hoàn cảnh gia đình và thành tích học tập tại trường. Ngoài khoản học phí để tiếp tục việc học, học sinh được đào tạo hướng nghiệp ngành khách sạn trong năm nay, thông qua chuyến đi thực tế, trải nghiệm thực tiễn và lắng nghe chia sẻ từ các chuyên viên làm việc tại hai khách sạn Hilton ở Hà Nội.
Sản phẩm nông nghiệp sản xuất từ mô hình sinh kế của gia đình những học sinh nhận được học bổng cũng có cơ hội được Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi kiểm tra và xem xét nhập làm nguyên liệu cho các món ăn phục vụ trong khách sạn.
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: