Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Bất động sản
Cập nhật: 31/01/2018 | Quay trở lại
Hơn 300 khách hàng tham dự “Lễ mở bán và tri ân” dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3
Ngày 28/01/2018 vừa qua, sự kiện mở bán và tri ân khách hàng dự án Bảo Lộc Capital giai đoạn 3 tại Tp. Bảo Lộc đã thu hút hơn 300 khách hàng quan tâm tham dự. Tại sự kiện, toàn bộ số lượng nền đất tung ra trước Tết Nguyên Đán đã được giao dịch thành công, chứng tỏ sự sôi động của thị trường đất nền tại Tp. Bảo Lộc nói chung cũng như sức hút của dự án Bảo Lộc Capital nói riêng nhân dịp cuối năm.

Với những ưu điểm nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông. Bảo Lộc Capital đã tạo nên làn sóng mới trong thị trường đất nền được quy hoạch đồng bộ của Tp. Bảo Lộc mặc dù ra mắt chưa lâu. Hơn 300 khách hàng đã đến quan tâm và tìm hiểu dự án để lựa chọn cho mình những nền đất đẹp nhất trong tầm tài chính phù hợp. Không khí giao dịch sôi nổi tại Lễ mở bán và tri ân của dự án là minh chứng rõ nét nhất của dự án trên thị trường.

Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty Bất động sản Gia Phát chia sẻ: “Bảo Lộc Capital là một trong những dự án chính hiện nay mà chúng tôi đầu tư và phát triển, là một dự án có quy mô lớn nhất Tp. Bảo lộc, lại được đầu tư đồng bộ hiện đại, pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý  Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng Bảo Lộc Capital  đang là dự án bất động sản vượt trội, gây sốt tại Tp. Bảo Lộc hiện nay. Nối tiếp thành công, trong quý I năm 2018 này, ngay sau tết nguyên đán, công ty Gia Phát sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường một khu đô thị đồng bộ hiện đại mới, sẽ tiếp tục kiến tạo nên một “cuộc sống lý tưởng ” ngay trong lòng Tp. Bảo Lộc, biến giấc mơ được an cư trong không gian thư thái với đầy đủ tiện ích sang trọng trở nên gần hơn với số đông khách hàng.

 

Ông Lê Dương Thế Hùng chia sẻ về dự án mới sắp tới tại TP. Bảo Lộc của công ty Gia Phát

Khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng hấp dẫn tại Lễ mở bán dự án

Cũng trong chương trình, những khách hàng giao dịch thành công ngoài việc nhận ngay bộ ấm trà Minh Long 1 cùng những đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 2 - 6 chỉ vàng 9999 còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: Chuyến du lịch tham quan nước Mỹ, Nhật Bản, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 hay những trái bơ vàng. Những phần quà rất có giá trị này như lời tri ân mà đơn vị phát triển dự án muốn dành tặng cho các khách hàng là những nhà đầu tư cũng như những chủ nhân tương lai của khu đô thị Bảo Lộc Capital.

 

Ông Lê Dương Thế Hùng – TGĐ công ty Bất động sản Gia Phát trao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ mở bán.

Bảo Lộc Capital có quy mô 60 ha là khu đô thị thương mại hiện đại bao gồm biệt thự , nhà phố thương mại liền kề nằm ngay cửa ngõ mới của trung tâm thành phố Bảo Lộc. Hiện tại Bảo Lộc Capital đang được thị trường tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối uy tín như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát , Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.

Tin; BK - HU

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: