Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Dịch vụ khác
Cập nhật: 05/07/2017 | Quay trở lại
Hội thảo “Đầu tư an cư Mỹ cùng Google”
USIS Group (đơn vị độc quyền triển khai các chương trình định cư EB-5 của NYCRC tại Việt Nam) sẽ tổ chức chuỗi hội thảo "Đầu tư an cư Mỹ cùng Google" tại 3 thành phố lớn là Cần Thơ (5/7), Tp.HCM (11/7) và Hà Nội (12/7).
 

USIS Group là là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam về dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và các dịch vụ có liên quan
 
LinkNYC là một dự án thuộc Chính phủ Mỹ, trong đó Google là một trong các đối tác chiến lược; gồm hai giai đoạn:
 
- LinkNYC (giai đoạn 1): cung cấp mạng Wi-Fi miễn phí tại các trạm tàu điện ngầm của thành phố New York là dự án đã kêu gọi được 75 triệu USD vốn đầu tư EB-5 và đã có 145 nhà đầu tư nhận được phê duyệt đơn I-526.
 
- LinkNYC (giai đoạn 2): là giai đoạn tiếp theo mang đến hệ thống mạng Wi-Fi nhanh nhất thế  giới cho hàng triệu cư dân New York và khách du lịch nói riêng như cung cấp internet miễn phí 24/7, điện thoại nội địa miễn phí trên toàn quốc, trạm sạc điện thoại miễn phí tốc độ nhanh, các biển báo kỹ thuật số dành cho quảng cáo & các thông  báo công cộng,  hệ thống báo  động khẩn cấp trong các trường họp cần thiết. Đây là dự án EB-5 thứ 19 của NYCRC (New York Regional Center) hiện đang kêu gọi đầu tư.
 

Dự án mạng Wi-Fi miễn phí tại thành phố New York.
 
NYCRC chuyên cung cấp các dự án đầu tư bất động sản mang tính ổn định, an toàn và tạo công việc làm (2 điều kiện quan trọng) giúp nhà đầu tư EB-5 và gia đình được định cư tại Mỹ. Trung tâm được chứng nhận bởi USCIS (Sở Nhập tịch và di trú Mỹ) vào năm 2008. Hiện NYCRC có 19 dự án đã và đang kêu gọi nhà đầu tư EB-5. 
 
Vào tháng một năm nay, NYCRC đã hoàn trả đầy đủ khoản vay 60 triệu USD cho 120 nhà đầu tư EB-5 (500.000USD/một nhà đầu tư) của dự án bãi cảng hải quân Brooklyn (giai đoạn 1) - là dự án đầu tiên của NYCRC. Dự án này đã giúp 359 nhà đầu tư EB-5 và gia đình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại Mỹ. Ngoài ra, các dự án của NYCRC giúp hơn 3.000 nhà đầu tư EB-5 và gia đình nhận được thẻ xanh vĩnh viễn cùng với hơn 3.000 đơn I-526 và I-829 được duyệt.
 

Ông Paul Levinsohn - Chủ tịch NYCRC trao tấm check tượng trưng cho việc hoàn trả 60 triệu USD khoản vay EB-5 cho 120 nhà đầu tư trong dự án Brooklyn Navy Yard (giai đoạn 1).
 
Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 8 năm thành lập và cũng như lời tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng USIS Group, khi tham dự hội thảo khách mời sẽ có cơ hội nhận VÀNG SJC trong chương trình “Sinh Nhật Vàng – Nhận Vàng Phú Quý”.
 
Đăng ký tham dự hội thảo tại đây  hoặc liên hệ qua hotline: 0909 337 657 (trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (văn phòng Hà Nội), 0909 339 786 (văn phòng Cần Thơ); email: info@usis.us.
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: