Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Hotel & resort
Cập nhật: 23/08/2018 | Quay trở lại
Hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng tại Pandanus Resort
Nếu bạn cảm thấy quá bức bối với những cuộc họp cứng nhắc trong không gian chật hẹp, nhàm chán của những phòng họp trong thành phố thì Pandanus Resort sẽ gợi ý cho bạn chương trình Hội Nghị kết hợp với nghỉ dưỡng vô cùng lý thú.

 

Với sức chứa khoảng 80 khách, phòng họp của Pandanus Resort được bao quanh bởi khu vườn xanh mát, ngập tràn ánh nắng thiên nhiên sẽ là nơi lý tưởng để cho tâm hồ bạn được thư giãn và lấy lại nguồn năng lượng dồi dào, mang lại sự tươi mới trong suy nghĩ và sáng tạo trong công việc. Chương trình Hội Nghị kết hợp nghỉ dưỡng chỉ từ 3,220,000++/người bao gồm 01 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Superior cho 2 người, nửa ngày sử dụng phòng họp, ăn nhẹ trong buổi họp, ăn trưa và ăn tối, nghe nhạc thư giãn tại Waterfall Lounge kèm 01 phần cocktail.

 

 

Pandanus Resort là một bức tranh hoàn mỹ của nghệ thuật kiến trúc và xây dựng. Nằm ngay cạnh bãi biển là hồ bơi rộng lớn, được bao bọc bởi hàng dừa xanh mượt. Xung quanh các ngôi nhà, biệt thự là khu vườn nhiệt đới với nhiều loài thảo mộc đặc trưng của khu vực. Văn hóa cổ Champa cũng được thể hiện trong hầu hết các kiến trúc xây dựng nơi đây, từ các ngôi nhà cho đến khu vực tiền sảnh. Khách check in sẽ được thưởng thức âm nhạc Champa độc đáo do chính ban nhạc Champa địa phương trình diễn.

 

 

Pandanus Resort

  • Add: Khu 5, Mũi Né, Bình Thuận
  • Tel: 028 3840 8968
  • Website: Pandanusresort.com

Bảo Khuyên - Xuân Nghi

Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: