Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Golf
Cập nhật: 22/11/2016 | Quay trở lại
Golfer Kim Su Min vô địch giải VGM Championship 2016
Như một sự kiện golf thường niên mang thương hiệu VGM, giải đấu VGM Championship – Vòng loại Mercedes Trophy 2016 đã kết thúc thành công trong ngày 20/11 tại Sân golf Legend Hill Golf Resort với chiến thắng chung cuộc thuộc về tay golf trẻ người Hàn Quốc Kim Su Min với thành tích 73 gậy.
Đây là giải đấu thứ 3 trong năm 2016 được Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức thành công, sau VGM Junior Trophy 2016 diễn ra vào tháng 10 vừa qua. Giải đấu VGM Championship năm nay đã chào đón sự tham gia nhiệt tình của 144 golf thủ trong nước và đặc biệt là sự góp mặt của nhiều tay golf đến từ Hàn Quốc đã làm tăng thêm tính cạnh tranh và hấp dẫn cho giải đấú. Đây cũng là lần đầu tiên giải đấu của Tạp chí thu hút một lượng rất đông các golf thủ người Hàn Quốc tham dự như vậy.
 
 
Giải đấu khởi tranh lúc 12 giờ trưa trong điều kiện thời tiết khá lý tưởng trên một trong những sân golf đẹp và độc đáo nhất miền Bắc – Legend Hill Golf Resort – đã giúp các tay golf có được một vòng thi đấu mỹ mãn. Kết thúc 18 hố, golf thủ trẻ của Hàn Quốc đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Best Gross một cách thuyết phục với thành tích 73 gậy.
 
 
 
Nhà vô địch Kim Su Min
Giải năm nay diễn ra dựa trên 18 hố golf, thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm theo handicap ngày system 36. Bên cạnh những giải Vô địch (Best Gross), giải nhất – nhì – ba các bảng A, B và C, còn có các giải kỹ thuật như Longest Drive (phát bóng xa nhất), Nearest to Pin (đưa bóng đến gần lỗ cờ nhất), và đặc biệt có phần Lucky Draw với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.
 
 
Giải Nhất, Nhì, Ba bảng A
 
 
Giải Nhì, Ba bảng B
 
 
Giải Nhất, Nhì, Ba bảng C
Sau hơn 5 giờ thi đấu sôi nổi, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp. Tiệc tối và lễ trao giải đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp vào tối cùng ngày tại Nhà Câu lạc bộ sân golf Legend Hill Golf Resort với sự tham dự của đông đủ của các khách mời, các nhà tài trợ giải Honma, Vietnam Airlines, Mercedes-Benz, Okia, Casillero del Diablo,…cùng toàn thể các golf thủ.
Cũng tại lễ trao giải, đại diện hãng Mercedes-Benz Việt Nam, ông Mark Khan cũng đã công bố danh sách và trao giấy mời cho 4 tay golf sở hữu xe Mercedes được quyền tham dự VCK MercedesTrophy Final 2017.
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: