Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Giải trí
Cập nhật: 29/09/2017 | Quay trở lại
Gia đình sao Việt hào hứng xem Lego Ninjago
Tối qua, ngày 28/9 bộ phim hoạt hình The Lego Ninjago Movie – Phim Lego Ninjago đã có buổi ra mắt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với không khí sôi động, thu hút sự chú ý từ giới truyền thông báo chí và các bạn trẻ ở cả hai miền.
Bên cạnh đó, buổi công chiếu còn có sự góp mặt của rất nhiều gia đình nghệ sĩ nổi tiếng, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh, gia đình Dương Trần Nghĩa, gia đình nghệ sỹ Xuân Bắc (bé Bi béo), gia đình Hoàng Bách, gia đình Minh Hà-Lý Hải, gia đình Ốc Thanh Vân, bé Ben (The Voice), Trọng Khang…
 
 
Gia đình ca sĩ Hoàng Bách
 
 
MC Ốc Thanh Vân dịu dàng bên các con
 
 
Gia đình ca sĩ Đăng Khôi
 
 
Gia đình Minh Hà
 
 
Bé Trọng Khang
 
 
Bé Ben (Nguyễn Hoàng Quân - The Voice Kid)
Phim Lego Ninjago là cuộc hành trình tìm lại chính nghĩa của 6 ninja trẻ tuổi: Lloyd, Kai, Zane, Cole, Nya và Jay. Dưới sự chỉ bảo và dẫn dắt của Sư phụ Wu, nhóm banjn trẻ đã học được cách phát huy sức mạnh của bản thân, đồng thời kiểm soát được nó. Họ sẽ phải đối mặt với Garmadon – một tên ác nhân đang ra sức phá hủy thành phố Ninjago nhằm mục đích thâu tóm thế giới của mình. Các ninja sẽ phải chiến đấu chống lại Garmadon, giành lại công lý. Thế nhưng trớ trêu thay, Lloyd – thủ lĩnh của nhóm ninja lại chính là con trai của Garmadon.
Với thời lượng 101 phút, người xem sẽ được hòa mình vào thế giới đầy màu sắc của những miếng ghép Lego. Mang thông điệp về tình bạn và tình cảm gia đình, Phim Lego Ninjago sẽ là một bộ phim tuyệt vời để thưởng thức nhân dịp Tết trung thu đang về. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các tên tuổi danh giá như: Thành Long, Dave Franco, Michael Peña, Zach Woods, Olivia Munn, Justin Theoroux … Đặc biệt, bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia lồng tiếng của gia đình nghệ sĩ Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và Bom.
Phim Lego Ninjago chính thức khởi chiếu từ 29/09/2017 với các phiên bản 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: