Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Nhân vật
Cập nhật: 03/06/2016 | Quay trở lại
Gặp gỡ với bà Dorothy Chou – Giám đốc chính sách Uber toàn cầu
Sáng ngày 2/6, Bà Dorothy Chou - Giám đốc Chính sách toàn cầu của Uber đã có buổi gặp gỡ thân mật với giới báo chí và truyền thông tại Hà Nội. Thông qua buổi nói chuyện, Bà Dorothy Chou đã chia sẻ về chiến lược phát triển, chính sách hướng đến cộng đồng của Uber và những câu chuyện của các nữ tài xế Uber.
Dorothy Chou là giám đốc chính sách Uber toàn cầu về An toàn, Bảo mật và An ninh. Trước khi làm việc tại Uber, bà đã từng có thời gian dẫn dắt bộ phận Truyền thông doanh nghiệp và chính sách tại Dropbox; cũng như có 7 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực Truyền thông doanh nghiệp và chính sách tại Google. Trong quá trình làm việc tại Google, Dorothy lần đầu tiên triển khai Báo cáo minh bạch - giờ đã trở thành một chương trình chuẩn mực trong ngành và được hơn 60 công ty công nghệ áp dụng. Bà cũng chỉ đạo chiến lược cũng như quảng bá về những vấn đề khác như tự do ngôn luận và quyền con người, an toàn cho trẻ em, giám sát chính phủ, an ninh và bảo mật.
Dorothy là một Thành viên hỗ trợ tại Viện Công Nghệ Mở trực thuộc Quỹ New America và làm việc trong Hội đồng quản trị của Simply Secure, một tổ chức phi lợi nhuận tạo ra các công cụ bảo mật với mã nguồn mở trở nên dễ sử dụng và truy cập hơn với cộng đồng. Bà sở hữu bằng Cử nhân khoa học ngành Chính trị quốc tế tại trường ngoại giao Walsh School, trực thuộc đại học Georgetown University.
 
 
Bà Dorothy Chou - Giám đốc Chính sách toàn cầu của Uber
Tại buổi nói chuyện, Bà Dorothy Chou cũng chia sẻ với giới báo chí rằng, Uber luôn mong muốn mang đến điều tốt đẹp cho những người sử dụng Uber với chất lượng cao và an toàn trong chuyến đi của họ. Uber luôn luôn tạo điều kiện để người sử dụng linh hoạt trong thời gian di chuyển.
Tài xế Uber thường làm việc cho Uber theo tinh thần bán thời gian, không hoàn toàn tập trung là một tài xế chuyên nghiệp mà họ sẽ chia sẻ chuyến đi của họ trong một ngày với những người có nhu cầu di chuyển. Đó là một cách mà Uber tạo ra công việc, bổ sung nguồn thu nhập cho những người có nhu cầu chia sẻ, nhu cầu kiếm thêm thu nhập, đặc biệt là nữ giới.
Điều quan trọng nhất của Uber chính là sự quan tâm tối đa đến sự an toàn cả trước, trong, và sau chuyến đi. Thông qua ứng dụng, hành khách của Uber luôn được biết mặt tài xế trước khi lên xe. Khi bước lên xe, họ cũng dễ dàng biết rằng mình đang ở vị trí nào, và có thể chia sẻ tức thời cho những người thân của họ. Sau chuyến đi, Uber có công nghệ khả năng gửi lại phản hồi đánh giá tài xế từ 1 đến 5 sao tùy vào mức độ hài lòng với tài xế.
Chị Kim Ánh - tài xế nữ của Uber cũng chia sẻ: "Mặc dù công việc tài xế từ sáng đến tối là một phần của cuộc sống mình, gia đình mới là giá trị thực sự của cuộc đời mình. Và mình chuyển sang dùng Uber ngay sau đó vì sự linh hoạt và không ràng buộc về thời gian". Điều đó chứng tỏ rằng, Uber đã thực sự mang lại những giá trị cho cộng đồng, tạo việc làm, thu nhập cho tất cả mọi người dù là nam giới, hay nữ giới.
Một số thông tin về Uber:
Công ty công nghệ Uber ra mắt lần đầu tiên tại San Francisco vào năm 2010 và hiện nay đã có mặt ở hơn 400 thành phố thuộc 70 quốc gia. Thời gian chờ xe trung bình là từ 3 đến 4 phút (tại TP. HCM là 3,5 phút và Hà Nội là 3 phút). Uber là một công ty về công nghệ đang nỗ lực đổi mới hoàn toàn cách thức di chuyển của con người và kết nối với các thành phố trên khắp thế giới, cũng như tạo ra cơ hội kinh tế chưa từng có cho các nhà cung cấp dịch vụ vận tải. Bằng cách kết nối người dùng với một chuyến đi an toàn, đáng tin cậy và thuận tiện hơn, cùng trách nhiệm giải trình và tính minh bạch có hệ thống, Uber đã và đang làm thay đổi cách người dùng nghĩ về các lựa chọn phương tiện di chuyển của họ.  
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: