Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Nhân vật
Cập nhật: 03/03/2017 | Quay trở lại
Elegance Hotel Group đón chào gương mặt mới cho vị trí điều hành cấp cao
Elegance Hospitality Group (EHG), Chuỗi khách sạn boutique hàng đầu tại Việt Nam, vừa đón chào Giám đốc điều hành mới, ông Nguyễn Cao Sơn. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và khách sạn, ông Sơn sẽ nắm trọng trách điều hành và thúc đẩy kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ của chuỗi khách sạn danh tiếng này.

Kể từ đầu tháng 3, ông Sơn sẽ được bổ nhiệm vị trí mới và chịu trách nhiệm với tất cả các khách sạn thuộc quản lý của EHG. Với cương vị Giám đốc điều hành, ông sẽ nắm trọng trách định hướng sự phát triển của công ty, đặc biệt hướng tới những kinh doanh mới và đảm bảo chất lượng dịch vụ sang trọng.

Khởi đầu với chỉ một khách sạn boutique trong Phố cổ Hà Nội, tới nay EHG đã trở thành chuỗi khách sạn với trên 10 năm kinh nghiệm. Sự chủ động tiếp cận, nâng tầm chất lượng dịch vụ và vị trí đắc địa chính là chìa khóa dẫn đến sự ra đời của hàng loạt khách sạn trong chuỗi, hiện tại, EHG đang vận hành 8 khách sạn Phố cổ và một khu nghỉ dưỡng tại Hội An. Nằm trên phố Mã Mây, Khách sạn La Siesta của EHG gần đây được nhắc tới như một hiện tượng khi đạt vị trí thứ 8 trong số các đơn vị đạt giải thưởng TripAdvisor Traveler’s Choice Awards năm 2017.

Ông Đỗ Văn Đàn, Tổng giám đốc EHG phát biểu: “Chúng ta đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của du lịch Việt Nam, và ngành khách sạn đóng một vai trò không nhỏ. Chúng tôi muốn tập trung nhằm đảm bảo EHG luôn tăng trưởng một cách bền vững; vừa mở rộng về quy mô, vừa nâng cấp về chất lượng. Và tôi rất tin tưởng sự điều hành của anh Cao Sơn sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu này.

Năm 2016 được ghi nhận là năm du lịch Việt Nam đạt kết quả tốt nhất, với trên 10 triệu lượt khách quốc tế. Các chuyên gia phân tích thị trường và Chính phủ Việt Nam dự báo mức tăng sẽ chưa dừng lại, thị trường phân khúc cao cấp và boutique dự báo sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Khó có khách sạn hoặc chuỗi khách sạn nào có thể sánh được với EHG trong mảng kinh doanh độc đáo này.

Ông Sơn chia sẻ: “Đây chắc chắn là chuỗi khách sạn boutique thành công nhất Việt Nam và tôi rất hào hứng với cơ hội này. Tôi rất sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm có được tại Accor, Starwood, Six Senses và Paradise Vietnam để phát triển EHG.

Ông Cao Sơn sẽ tiếp nhận vị trí Giám Đốc Điều Hành của EHG kể từ ngày 01/03/2017.

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: