Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Bar, Club & Restaurant
Cập nhật: 27/05/2018 | Quay trở lại
Du thuyền 5 Sao Paradise Cruise: ‘Dương Cầm đêm Phương’
Trở lại với hình ảnh đầy cá tính, giọng ca “Giữ lại hạnh phúc” sẽ kết hợp cùng nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm trong đêm nhạc đặc biệt trên du thuyền 5 sao của Paradise Cruise tại Vịnh Hạ Long vào ngày 17/6 tới đây.

“Lần đầu tiên đứng chung sân khấu với Dương Cầm trên một sân khấu đặc biệt nhất từ trước tới giờ giữa mênh mông biển trời của Vịnh Hạ Long, Phương sẽ là chính mình, là Phương của biển, là Phương của sóng, là Phương tự do nhất trên tất cả các sân khấu Phương đã từng thăng hoa.”, ca sĩ Thu Phương.

Đồng hành cùng Thu Phương trong đêm nhạc là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm và các thành viên trong ban nhạc. “Dương Cầm rất hào hứng khi lần đầu tiên cùng ban nhạc của mình biểu diễn trên du thuyền cao cấp nhất Vịnh Hạ Long. Chắc chắn đây sẽ là một đêm diễn đáng nhớ của cả tôi và ca sĩ Thu Phương.”, nhạc sĩ Dương Cầm cho biết.

Đêm nhạc là chuỗi những “lần đầu tiên” đặc biệt: Lần đầu tiên Thu Phương và Dương Cầm đồng hành trong đêm nhạc, lần đầu tiên Thu Phương thả hồn mình với âm nhạc giữa Vịnh Hạ Long, lần đầu tiên có một “minishow” âm nhạc được tổ chức trên một du thuyền sang trọng trên Vịnh Hạ Long.

Sundeck du thuyền Paradise Elegance sẽ là nơi Thu Phương và Dương Cầm thăng hoa cùng âm nhạc. Sẽ chỉ một số ít những vị khách may mắn có được cơ hội trải nghiệm hải trình 2 ngày 1 đêm cũng như gần gũi tự sự cùng ca sĩ Thu Phương và nhạc sĩ Dương Cầm trong đêm nhạc “Dương Cầm đêm Phương” trên du thuyền Paradise Elegance.

 

Bảo Khuyên - Thu Trang

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: