Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 01/10/2017 | Quay trở lại
Du khách quốc tế hào hứng với sự kiện Full Moon Night 2017
Tối ngày 30/9, sự kiện Full Moon Night 2017 - “Trao tấm lòng nhận trải nghiệm” của câu lạc bộ High5 Hanoi đã diễn ra thành công tốt đẹp tại không gian trường Nguyễn Văn Huyên, ngõ 157B, Chùa Láng, Hà Nội.
Full Moon Night 2017 là sự kiện Tết trung thu mang đậm màu sắc truyền thống nhằm giới thiệu văn hóa cổ truyền Việt Nam với sự tham gia của 60 khách mời đến từ các quốc tịch khác nhau. Đây đồng thời là một sự kiện được tổ chức bởi High5 Hanoi nhằm để người tham gia tự tay làm những món quà ý nghĩa và mang đến tặng cho các em nhỏ ở bệnh viện K vui tết Trung thu.
 
 
Trong số 60 khách mời chương trình, có 20 người là người ngoại quốc và số còn lại là các bạn sinh viên, thanh niên đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội. High5 Hanoi rất tự hào khi Full Moon Night 2017 khi trở thành không gian văn hóa trao đổi, giao lưu giữa những con người dù đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau nhưng lại cùng tụ họp lại trong đêm Trăng Trung Thu để tìm hiểu về văn hóa xứ Việt.
 
 
 
Tại sự kiện, người tham gia đã được trải nghiệm rất nhiều hoạt động truyền thống hấp dẫn như làm bánh trung thu, làm mặt nạ giấy bồi, tết vòng tay, nhảy bao bố, đi cà kheo và kéo co,v.v… Trong đó phải kể đến chiếc đèn ông sao cỡ đại đã được tất cả cùng nhau trang trí đẹp mắt, là món quà Trung Thu ý nghĩa chứa những hi vọng và điều ước tốt đẹp đến các em nhỏ đang điều trị ở bệnh viện K. 
 
 
Chương trình còn là không gian trao đổi văn hóa đa quốc gia với những trò chơi, các tiết mục văn nghệ bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đến với Full Moon Night 2017, người tham gia không chỉ đem yêu thương gửi vào những món quả nhỏ xinh mà còn quen biết thêm nhiều người bạn mới, có cơ hội giao lưu bằng tiếng Anh và và tìm hiểu về con người ngoại quốc.
 
 
 
Sáng ngày 1/10 ngay sau đêm sự kiện, các thành viên của câu lạc bộ High5 Hanoi và một số người bạn ngoại quốc đã nhanh chóng đến viện Bệnh viện Ung Bướu Trung Ương K3 Tân Triều để chuyển những món quà Trung Thu ý nghĩa cho các em nhỏ. Không chỉ các em mà những thành viên ban tổ chức cũng đã tìm thấy một Trung Thu đích thực khi chứng kiến những nụ cười trẻ thơ rạng rỡ này.
 

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: