Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 28/12/2016 | Quay trở lại
Đón năm mới 2017 cùng trẻ tự kỷ tại trung tâm Sao Mai
Theo con số thống kê gần đây, ở Việt Nam có hơn 200.000 người mắc chứng tự kỷ, khiến trẻ tự kỷ trở thành vấn đề được quan tâm đặc biệt trong xã hội. Không chỉ các bậc cha mẹ, gia đình mà giờ đây các tổ chức, doanh nghiệp đều muốn chung tay góp sức để trẻ tự kỷ sớm hòa nhập cộng đồng.
Nhân dịp năm mới 2017 đang đến gần, ngày 27/12 vừa qua, Lock&Lock Hà Nội đã tới thăm và tặng quà trẻ tự kỷ, trẻ em chậm phát triển trí tuệ tại trung tâm Sao Mai – Trung tâm đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực phát hiện sớm - can thiệp sớm cho trẻ chậm phát triển trí tuệ & tự kỷ ở Việt Nam.
 
 
Trong lần đầu tiên tới thăm trung tâm, Lock&Lock đã dành tặng các phần quà như thùng nhựa để đồ, đồng hồ treo tường, bình nước, cốc nhựa…nhằm hỗ trợ phần nào về cơ sở vật chất, giúp các em có cuộc sống tốt hơn. Tại đây, các nhân viên Lock&Lock đã cùng các cô giáo tới thăm từng lớp học, tham gia trò chuyện, vui chơi cùng các em qua các trò chơi đơn giản. Qua đó, giúp các em có cơ hội giao tiếp với cộng đồng và mỗi nhân viên hiểu thêm về chứng tự kỷ đang ngày càng phát triển này.
 
 
Được tổ chức vào dịp cuối năm 2016, hoạt động này như một lời động viên, ủng hộ về tinh thần to lớn, giúp các cô giáo, các em tại trung tâm Sao Mai cùng cố gắng vượt qua những khó khăn, sớm trở lại với cuộc sống.
“Đón năm mới 2017 cùng trẻ em tại Trung tâm Sao Mai Hà Nội” nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hàng tháng của Lock&Lock. Với phương châm “Doanh nghiệp luôn nghĩ về con người và môi trường”, Lock&Lock luôn nỗ lực hết mình trong nhiều hoạt động xã hội. 
 
Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: