Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Fashion
Cập nhật: 15/06/2018 | Quay trở lại
Đi tìm thời gian đã mất
Indochine mỗi khi được nhắc tới lại khiến người ta dễ dàng mơ về một phong cách nghệ thuật mang tính biểu tượng cho vẻ đẹp quý phái và lịch lãm, phong lưu và cao nhã.

Gần một thế kỷ đã trôi qua kể từ những ngày vàng son ấy nhưng phong cách Indochine vẫn là cảm hứng sáng tạo của thời đại mới, giành hết những lời ca ngợi và ngưỡng mộ. Chuyên mục Thời trang tháng 6 của Travellive thực hiện tại La Veranda Resort Phú Quốc cũng được khơi nguồn từ đó.

Trong những bộ trang phục cổ điển như váy midi bồng bềnh, váy chiết eo gợi cảm, quần ống rộng lưng cao, mũ vành rộng duyên dáng… kết hợp với mái tóc ngắn uốn chải cầu kỳ, môi đỏ thắm và ánh mắt mê hoặc, vẻ đẹp của người phụ nữ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải đắm chìm.

Vẻ đẹp đó càng thêm hoàn hảo trong không gian La Veranda Resort Phú Quốc, nơi vẫn bảo tồn vẹn nguyên vẻ đẹp sang trọng của phong cách kiến trúc Indochine với những đặc trưng như mái ngói, cửa cao rộng, cánh cửa chớp gỗ, tường màu vàng kem nhạt, sử dụng ánh sáng vàng… kết hợp cùng nội thất gỗ theo kiểu truyền thống Việt Nam.

Vườn cây nhiệt đới chạy dọc những lối đi quanh co lát gạch đỏ, được chăm sóc tỉ mỉ tạo nên không gian xanh mát đến ngỡ ngàng, là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích không gian yên bình, lối sống thượng lưu và vẻ đẹp hoài cổ.

Location: La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel

Add: Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Việt Nam

Photographer: Duy Nam

Model: Ha Kino - Lighting: Thanh Duong

Stylist & Mua: Ngoc Mai - Creative Producer: Kincoi

Fashion: Dolce & Gabbana, Valentino, JennyKtran, Per Spook, Sacra

Accesories: Linda Farrow, Chanel, Salvatore, Ferragamo, Pinky&Dianne

Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: