Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Giải trí
Cập nhật: 02/01/2018 | Quay trở lại
“Cuộc Gọi Bạc Tỷ” – Bom tấn hành động cảnh báo nạn tội phạm viễn thông
Cuộc gọi bạc tỷ (tựa gốc The big call) của đạo diễn Bành Thuận sẽ vẽ nên cuộc chiến nảy lửa giữa bọn tội phạm tinh vi và lực lượng đặc nhiệm công nghệ cao, một cuộc đối đầu còn gay gắt hơn cả chiến tranh súng đạn.
Ý tưởng thực hiện Cuộc Gọi Bạc Tỷ đến từ trải nghiệm bản thân của chính đạo diễn Bành Thuận. Trong một lần vô tình giao dịch ngân hàng qua điện thoại, Bành Thuận đã vô tình nhấn phải một thông báo nhận thưởng giả mạo dán mác ngân hàng anh đang sử dụng và bị cắp thông tin cá nhân lẫn không ít tiền bạc. Sau trải nghiệm đó, anh bắt đầu có cảm hứng mạnh mẽ về chủ đề tội phạm viễn thông. Anh cùng người đồng nghiệp biên kịch Liễu Hoa đã viết nên kịch bản The Big Call, ngay lập tức dự án đã được các nhà sản xuất đình đám để ý, từ đó số tiền đầu tư đã được đổ vào và khai sinh ra tác phẩm điện ảnh Cuộc Gọi Bạc Tỷ.
Đảm nhận vai nam chính Đinh Tiểu Điền đã được giao cho mỹ nam hàng đầu Trần Học Đông. Được biết ngoài thân vật là một cảnh sát trẻ mới ra trường, nhân vật của sao nam từ “Tiểu Thời Đại” sẽ có rất nhiều pha hành động, cũng như những phút lung lay tâm lý trong phim, đây được xem là vai diễn nặng ký từ trước đến nay của anh. Tại buổi họp báo ra mắt phim, Trần Học Đông chia sẻ: “Tôi đã hơi sốc khi nhận được kịch bản, nhân vật Đinh Tiểu Điền khác xa với các vai diễn trước đây của tôi. Là vai cảnh sát đầu tiên trong cả sự nghiệp nên tôi đã nỗ lực để thay đổi bản thân - tóc cắt ngắn, phơi da đen ngâm, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, tự bản thân trải nghiệm cuộc sống tại cơ quan cảnh sát để học tập được nhiều điều bổ ích, đồng thời cũng giúp tôi có thêm nhiều kiến thức về chống gian lận
Đối trọng với chàng lãng tử Trần Học Đông là kẻ ác “khó đoán” do ngôi sao mới của làng điện ảnh Đài Loan Trương Hiếu Toàn đóng. Ban đầu vai diễn này được nhắm đến nhiều tên tuổi lớn như Lương Triều Vỹ hay Trương Chấn, nhưng đạo diễn Bành Thuận muốn kẻ ác của mình trẻ tuổi hơn, gương mặt có phần hơi non nhưng hắn sẽ được đầu tư vào nhiều vào các thủ đoạn gây án.
 
 
Quế Luân Mỹ tiếp tục trở thành cộng sự ăn ý nhưng “làm ác” với Trương Hiếu Toàn trong Cuộc Gọi Bạc Tỷ. Quế Luân Mỹ được biết đến với vai Lưu Tiểu Vũ trong Bí Mật Không Thể Nói (Secret) do Châu Kiệt Luân làm đạo diễn kiêm thủ vai nam chính. Hiện tại Quế Luân Mỹ đang là một trong những diễn viên thành công nhất tại thị trường Đại Lục và Đài Loan. Khán giả Việt từng ấn tượng với vai diễn nữ sát thủ truy tìm kho báo Bố Lỗ Đô trong siêu phẩm Long Môn Phi Giáp của đạo diễn đại tài Từ Khắc.
Cô nàng Tiểu Thỏ tinh quái vốn là vai diễn không quá khó để chọn lựa, Tưởng Mộng Điệp đến casting vào những phút cuối cùng, nhưng ánh mắt đầy chiều sâu, gương mặt đẹp sắc sảo và khả năng thay đổi tình huống khi diễn xuất đã ngay lập tức khiến đạo diễn Bành Thuận lựa chọn cô cho vai diễn nữ đặc vụ trẻ bồng bột và nhiều chiêu trò.
Cuộc gọi bạc tỷ do Saigon Movies Media phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu các rạp trên toàn quốc từ ngày 05.01.2018
Tin: BK - HH

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: