Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Giải trí
Cập nhật: 02/08/2018 | Quay trở lại
CNN xác nhận sẽ phát sóng mùa cuối phim tài liệu Anthony Bourdain: 'Parts Unknown'
Theo tờ Los Angeles Times, trong năm nay, CNN sẽ tiếp tục phát sóng chương trình “Parts Unknown”, trong đó có những tập mà đầu bếp Anthony Bourdain đã quay trước khi ông qua đời hồi tháng 6/2018.

Trong phần này, chỉ có duy nhất một tập đã được hoàn thiện với bài viết và thuyết minh của đầu bếp Bourdain. Các đạo diễn làm việc cho công ty sản xuất Zero Point Zero của ông Bourdain sẽ hoàn thiện nốt các tập còn lại. Các tập này sẽ được dựng và ghép với âm thanh thu tại hiện trường và các bài phỏng vấn sau khi quay.

Mùa cuối của “Parts Unknown” sẽ gồm những tập quay tại Big Bend (Texas), Biên giới Mexico, Astusrias (Tây Ban Nha), Indonesia, và New York. Phần này sẽ không có tập về Strasbourg (Pháp), nơi ông tự tử khi đang quay.

CNN sẽ không tiếp tục chương trình “Parts Unknown với một khách mới khác. Bà Amy Entelis, Phó Chủ tịch hãng tin CNN, cho rằng “Không ai có thể thay thế được những gì Tony đã làm”. Tuy nhiên, hãng tin này cũng đang tìm một chương trình khác, tương tự như “Parts Unknown”, đánh giá những vấn đề xã hội và chính trị trên thế giới.

Hãng tin CNN vẫn chưa có công bố chính thức về ngày phát sóng phần cuối của “Parts Unknown”, song dự kiến khán giả sẽ được thưởng thức chương trình này vào tháng 9 hoặc tháng 10.

Anthony Bourdain: Parts Unknown là chương trình du lịch và ẩm thực đình đám của kênh truyền hình CNN. Trong đó, đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain đi tới các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, khám phá những vùng đất chưa được nhiều người biết, cùng các nền văn hóa và ẩm thực độc đáo. Chương trình này đã giành 4 giải Emmy, 11 đề cử cho kịch bản, âm thanh, đạo diễn và kỹ thuật quay phim, cùng giải Peabody năm 2013. Trong tập đầu của mùa 8, đầu bếp Anthony Bourdain hòa mình vào dòng người chạy xe máy, khám phá thủ đô của Việt Nam. Ông đã có những trải nghiệm tuyệt vời, như thưởng thức bún ốc và bánh cuốn.

Quốc Hưng (LATimes)

 

Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: