Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Cộng Đồng
Cập nhật: 14/11/2016 | Quay trở lại
Chương trình Xà Phòng Hy Vọng dành cho trẻ khuyết tật tỉnh Khánh Hòa
Ngày 11/11, khách sạn Novotel Nha Trang đã thực hiện chương trình Xà Phòng Hy Vọng lần thứ hai tại Trung tâm giáo dục và phục hồi chức năng dành cho trẻ khuyết tật tỉnh Khánh Hòa cùng với sự hợp tác của tập đoàn Sealed Air.
20 cháu học sinh khuyết tật đã được hướng dẫn bốn bước làm xà phòng tái chế: cắt nhỏ, làm sạch, nén và đóng gói xà phòng. Sau một giờ làm việc, các cháu học sinh khuyết tật đã thực hiện được tổng số 79 bánh xà phòng.
 
 
Buổi làm xà phòng tiếp theo dành cho du khách và tình nguyện viên sẽ được tổ chức cùng ngày lúc 14:00 tại khách sạn Novotel Nha Trang. Mục tiêu đặt ra là 500 bánh xà phòng tái chế tiếp theo sẽ được lên kệ bán. Các bánh xà phòng bày bán được tái chế từ xà phòng đã qua sử dụng, hoặc gãy bể của Novotel Nha Trang.
 
 
Khách sạn sẽ bắt đầu bán xà phòng hy vọng từ ngày 11/11/2016, với giá là 50.000 đồng cho mỗi bánh. Tổng số tiền thu được sẽ được công bố vào ngày 3/12/2016 và ủng hộ về Trung tâm Giáo dục & phục hồi chức năng dành cho trẻ khuyết tật tỉnh Khánh Hòa. Cùng với chương trình này, Novotel Nha Trang cũng gửi tặng các em nhỏ một số sách và đồ chơi, tổng giá trị 3.600.000 VNĐ.
 
 
Xà phòng Hy vọng được khởi động lần đầu tiên tại Nha Trang vào năm 2015 với tổng số lượng bánh xà phòng tái chế bán ra là 500 bánh, số tiền thu được là 2.600.000VNĐ.

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: