Bạn đã ĐĂNG KÝ NHẬN CATALOGUE CƯỚI MIỄN PHÍ chưa ?

Trang chủ  »  Honeymoon & Wedding Perfect
Cập nhật: 16/11/2014 | Quay trở lại
Ảnh cưới ngoại cảnh - Những khung hình chưa bao giờ cũ
Khung cảnh nắng gió, thiên nhiên trong lành, tiết thời khô ráo là những ưu điểm khi chụp ảnh cưới ngoài trời. Thêm vào đó, việc nắm bắt tốt ánh sáng mặt trời với bình minh hay hoàng hôn khiến cho album cưới ngoại cảnh có được những shot hình vô cùng độc đáo.
 
Khoảng 2 năm trở lại đây, rất nhiều các studio, phim trường phục vụ cho việc chụp ảnh cười ra mọc lên như nấm sau mưa. Chủ nhân đã cố gắng tạo ra nhiều bối cảnh phục vụ trọn vẹn cho cả album. Tuy nhiên, tất cả những cảnh quan này đều dễ dàng khiến bất cứ album ảnh cưới nào cũng trở nên na ná nhau, mất đi sự lãng mạn cũng như độc đáo cho mỗi khung hình.
 
Cũng bởi thế, chụp ảnh cưới ngoại cảnh vẫn không hề mất đi chỗ đứng, thậm chí nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng của cả ekip, album cưới ngoại cảnh ngày càng mang tới nhiều góc chụp đẹp cũng như ghi lại được những khoảnh khắc khó quên của các cặp đôi.
 
 
Khung cảnh nắng gió, thiên nhiên trong lành, tiết thời khô ráo là những ưu điểm khi chụp ảnh cưới  ngoài trời. Thêm vào đó, việc nắm bắt tốt ánh sáng mặt trời với bình minh hay hoàng hôn khiến cho album cưới ngoại cảnh có được những shot hình vô cùng độc đáo.
 
 
Travellive - HWP gửi tới độc giả bộ ảnh cưới ngoại cảnh được thực hiện bởi ekip Nhiếp ảnh gia Piero và cặp đôi Hải Anh – Hoài Nam tại Flamingo Đại Lải Resort.
 
Thiên nhiên là một trong những yếu tố góp phần làm nên nét tươi trẻ cho bộ ảnh cưới ngoại cảnh
 
Những khung cảnh lãng mạn không thể tìm thấy tại các địa điểm chụp cưới trong nhà.
 
Ánh sáng tự nhiên sẽ tạo nên những góc chụp độc đáo cho album cưới ngoại cảnh
 
 
 
 
Mùa cưới 2014, Flamingo Đại Lải Resort dành tặng ưu đãi lớn với Gói chụp ảnh cưới tiêu chuẩn, bên cạnh đó, các cặp đôi và ekip chụp ảnh còn có cơ hội tận hưởng các dịch vụ cao cấp tại resort với giá ưu đãi tới 50% cho mỗi dịch vụ.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0904686830
Website: www.flamingodailai.com
 

 

Chia sẽ link:
Phản hồi
Ý kiến của bạn Back on top

Đăng ký tài khoản


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu:
  

Đăng nhập


Bạn có thể chọn một email hoặc mạng xã hội để đăng nhập
Thông tin login
Email
Password
Lưu mật khẩu: